Nhân viên Apple sẽ bắt đầu công việc kết hợp vào tháng Hai

Nhân viên Apple sẽ bắt đầu công việc kết hợp vào tháng Hai
Nhân viên Apple sẽ bắt đầu công việc kết hợp vào tháng Hai

Kể từ năm ngoái, Apple đã giới thiệu một biện pháp làm việc tại nhà cho nhân viên làm việc tại nhà sau đại dịch coronavirus. Và các nhân viên chưa được tiêm phòng. nhưng theo thời gian Khi có nhiều nhân viên đi tiêm phòng hơn, Apple dự kiến ​​sẽ cho nhân viên trở lại văn phòng vào tháng 9. Nhưng cuối cùng phải hoãn kế hoạch. bởi vì ở Mỹ Thêm nhiều đợt bùng phát virus delta

Gần đây nhất, sau khi tình hình được cải thiện, có thông tin cho rằng các nhân viên của Apple đã được Giám đốc điều hành Tim Cook cho phép quay trở lại văn phòng bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 như một cuộc thử nghiệm trở lại làm việc. Nhân viên có thể làm việc ở bất kỳ đâu trong 4 tuần trong một năm.

Apple trước đây cho phép nhân viên làm việc ngoại vi 2 tuần một năm, nhưng đang thay đổi thành 4 tuần một năm vì lý do tăng cơ hội đi du lịch. và dành thời gian cho những người bạn yêu thương Hoặc có thể chỉ để thay đổi thói quen?

Thí điểm công việc kết hợp: Nhân viên phải ở văn phòng 1 đến 2 ngày một tuần. Trong tháng 3, nhân viên được yêu cầu làm việc tại văn phòng vào các ngày Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm, trong khi Thứ Tư và Thứ Sáu làm việc tại nhà.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x