Nhân viên Apple sẽ trở lại văn phòng vào ngày 1 tháng 2 thay vì tháng 1

Nhân viên Apple sẽ trở lại văn phòng vào ngày 1 tháng 2 thay vì tháng 1
Nhân viên Apple sẽ trở lại văn phòng vào ngày 1 tháng 2 thay vì tháng 1

Có thông tin cho rằng CEO Tim Cook của Apple đã thông báo cho nhân viên của mình về kế hoạch làm việc mới thông qua một email.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trước đó, các nhân viên của Apple được cho là sẽ trở lại văn phòng từ ngày 22/1.
  • Bây giờ thời hạn đã được đẩy lên ngày 1 tháng Hai kể từ ngày 22 tháng Giêng.
  • Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã thông báo cho các nhân viên của mình về kế hoạch làm việc mới thông qua một email.

Các nhân viên của Apple sẽ trở lại văn phòng vào tháng Hai thay vì tháng Giêng. Trước đó, các nhân viên của Apple dự kiến ​​sẽ trở lại văn phòng từ ngày 22 tháng 1. Tuy nhiên, một báo cáo mới tiết lộ rằng thời hạn đã được đẩy lên ngày 1 tháng Hai như một phần của hệ thống làm việc kết hợp của công ty. Hầu hết các văn phòng đã hoạt động trở lại do các trường hợp Covid-19 giảm sút. Ở một số quốc gia và khu vực, số ca Covid-19 đã giảm xuống. Số ca Covid-19 sụt giảm là một trong những lý do tại sao hầu hết các công ty đang chú ý đến việc nối lại hoạt động.

Theo Thông tin, Apple đã sẵn sàng chào đón nhân viên của mình trở lại văn phòng, sau khi hoãn thời hạn nhiều lần. Hạn chót mới bây giờ là ngày 1 tháng 2. Có thông tin cho rằng Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã thông báo cho nhân viên của mình về kế hoạch làm việc mới thông qua một email. Ông tiết lộ rằng công ty sẽ áp dụng việc quay trở lại văn phòng theo từng giai đoạn. Các nhân viên đã được yêu cầu chỉ đến văn phòng hai ngày một tuần. Đây sẽ là thiết lập ban đầu và có thể tiếp tục trong nhiều tháng, công ty sẽ yêu cầu một số nhân viên đến văn phòng ít nhất ba ngày một tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Năm và thứ Ba. Apple sẽ cho phép một số nhóm làm việc tại nhà vào thứ Sáu và thứ Tư.

Cook trong email của mình nói rằng có một vài đội “có nhu cầu làm việc trực tiếp nhiều hơn”. Ông nói thêm rằng những nhóm này sẽ được yêu cầu làm việc tại văn phòng ít nhất bốn hoặc năm ngày một tuần. Cook nói rằng công ty sẽ cung cấp cho một số đội tối đa một tháng làm việc từ xa. Trước đây, anh ấy chỉ hứa sẽ làm việc từ xa trong hai tuần.

“Đối với tất cả những gì chúng tôi có thể đạt được trong khi nhiều người trong chúng tôi đã phải xa cách, sự thật là đã thiếu một thứ thiết yếu trong năm qua: lẫn nhau. Chắc chắn, cuộc gọi hội nghị truyền hình đã thu hẹp khoảng cách giữa chúng tôi, nhưng có những thứ nó đơn giản là không thể tái tạo ”, Cook đã nói trong một email cho nhân viên của mình về mô hình làm việc kết hợp mà công ty dự định áp dụng. nhân viên của mình đến làm việc tại văn phòng vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x