Nhân viên cũ của Google kiện vì tội xâm nhập công ty ‘đình đám’ bằng cách thuê thành viên

Nhân viên cũ của Google kiện vì tội xâm nhập công ty ‘đình đám’ bằng cách thuê thành viên
Nhân viên cũ của Google kiện vì tội xâm nhập công ty ‘đình đám’ bằng cách thuê thành viên

Tờ New York Times đưa tin, một cựu nhân viên của Google đã tố cáo giáo phái có tên là Fellowship of Friends. nằm ở California đã bước vào tầm ảnh hưởng trong công ty và cũng cố gắng tuyển dụng các thành viên của giáo phái vào công ty ở nhiều vị trí nhất có thể.

Tờ New York Times cũng tuyên bố rằng Fellowship of Friends đã có hiệu lực trong nhiều năm. Nhưng gần đây người ta mới biết rằng Kevin Lloyd, một cựu nhà sản xuất video của Google, đã đệ đơn kiện công ty này.

“Một khi bạn biết câu chuyện này Nó trở thành trách nhiệm của bạn ngay lập tức, ”Lloyd nói.

Trong bản cáo trạng của mình, Lloyd tuyên bố rằng vào năm 2019, anh ta đã bị sa thải một cách bất công khỏi công ty sau khi cố gắng thể hiện vai trò của Hội bạn thân trong bộ phận nơi anh ta làm việc. Lloyd cũng tuyên bố rằng giáo phái này đã ảnh hưởng đến việc thành lập các công ty việc làm giúp đưa các thành viên của giáo phái vào các vị trí trống trong công ty.

Tuy nhiên, Google đã tuyên bố rằng lý do giải phóng Lloyd là do hiệu suất của chính Lloyd.

Mặc dù vụ án này vẫn đang trong quá trình tìm ra sự thật. Nhưng các luật sư của Lloyd đã giúp một cựu nhân viên thắng trong vụ kiện cáo buộc anh ta không được thăng chức vì không đạt danh hiệu Fellowship of Friends, khoản tiền bồi thường lên tới 6,5 triệu USD.

Phiên điều trần sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 8.

Giáo phái Fellowship of Friends, được thành lập vào năm 1970, dựa trên niềm tin rằng ý thức thực sự của con người chỉ có thể đến từ việc xem cái đẹp của nghệ thuật. Người ta cũng tin rằng hầu hết con người đều duy trì trạng thái ‘thức trong khi ngủ’.

Người sáng lập giáo phái, Robert Earl Burton, từng tuyên bố đã được liên lạc với một thiên thần biến hình quá cố Leonardo da Vinci. Da Vinci, họa sĩ người Ý và tiểu thuyết gia người Đức Johann Sebastian Bach.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *