Nhiều người Việt dự định mua iPhone 14 tại Thái Lan nhưng thất vọng.

Nhiều người Việt dự định mua iPhone 14 tại Thái Lan nhưng thất vọng.
Nhiều người Việt dự định mua iPhone 14 tại Thái Lan nhưng thất vọng.

Thái Lan có 2 Apple Store, trở thành cửa hàng khiến dân chơi thích thú. Hoặc mua thêm các sản phẩm của Apple, nhưng mục tiêu mua hàng không chỉ có người Thái. Ngay cả những nước láng giềng như Việt Nam cũng có người mua iPhone tại nhà của chúng tôi.

Câu chuyện xảy ra vào ngày Apple Stores ở Thái Lan bắt đầu mở cửa cho mọi người nhận thiết bị đặt mua trực tuyến. Những người Việt Nam đã định mua tại chi nhánh Walk-In, nhưng rất thất vọng vì lô sản phẩm đầu tiên, nhân viên cho biết, sẽ chỉ dành cho những người đặt trước máy.

Tien Nguyen chia sẻ với báo chí nước ngoài Zing: “Nhân viên Apple Store nói với tôi rằng ngày mai (16/9) sẽ chỉ dành cho những khách hàng đặt trước. Không có thiết bị cho khách hàng chưa đặt trước ”.

Và anh Đinh Công, người đã đến Thái Lan từ ngày 14 tháng 9, cho biết một nhóm người Việt Nam chờ đợi tại Apple Store Central World đã nói với báo chí rằng “Mọi người đều rất ngạc nhiên khi cửa hàng vẫn chưa bán iPhone mới. Tất cả những gì họ có thể làm là bấm nó từ trang web và đợi nó tại Apple Store.”

Buộc phải đặt hàng từ Apple Online Store là một bài toán khó đối với người Việt. Việc đặt hàng thông qua trang web yêu cầu thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để đặt hàng thiết bị. Và nó không được khấu trừ thuế, ông Công nói.

Vì cả người Việt đều “có ý định” mua iPhone ở Thái Lan đặc biệt Trả tiền vé máy bay hơn 10 triệu đồng, tức khoảng 15.400 baht, anh phải tìm cách đưa iPhone 14 về nước để không bị mất chuyến.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *