Như thế này, có những ổ SSD đẳng cấp dành cho người đam mê âm thanh được sử dụng và âm thanh tốt hơn !?

Như thế này, có những ổ SSD đẳng cấp dành cho người đam mê âm thanh được sử dụng và âm thanh tốt hơn !?
Như thế này, có những ổ SSD đẳng cấp dành cho người đam mê âm thanh được sử dụng và âm thanh tốt hơn !?

Những người đam mê âm thanh khẳng định có âm thanh tốt hơn, từ thẻ SD, thiết bị chuyển mạch mạng, cáp LAN từng là một vấn đề lớn. Và trong cuộc thử nghiệm, chúng tôi không bỏ lỡ thử nghiệm Blind Test cáp LAN, mười nghìn mỗi dòng, Vs. một trăm cho mỗi dòng. mới nhất trên diễn đàn ‘Audiophilestyle’ đã đăng tải một SSD NVMe cấp audiophiles mới hiện đang trong giai đoạn lấy mẫu, tuyên bố sẽ tăng chất lượng âm thanh. và âm thanh tốt hơn Nó giống như nghe một tấm nhựa vinyl.

Các nhà phát triển đã hợp tác với một nhà sản xuất bộ điều khiển SSD không tên tuổi. Từ hình ảnh, bạn có thể thấy nó sử dụng bộ điều khiển SSD của Realtek đã có thâm niên lâu đời trong ngành chip âm thanh. và mới chuyển sang sản xuất bộ điều khiển trong vài năm qua.

SSD Audiophile

SSD sẽ có dung lượng 1TB 3D TLC flash nhưng thực tế chỉ có thể là 333GB vì nó chạy ở chế độ giả SLC (pSLC), điều này chiếm ít dung lượng hơn cho hiệu suất. và độ bền cao hơn Thêm vào đó, nhà phát triển cho biết nó sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với chế độ TLC bình thường.

Các thông số kỹ thuật bao gồm bộ dao động đồng hồ Crystek CCHD-957 Femto, hai tụ điện Audionote Kaisei 220uf, đầu vào nguồn DC bên ngoài 5V, PCB 8 lớp, mạ đồng 2oz với độ cứng Milspec, diện tích tiếp đất 300%, mạ vàng 5u. Đầu nối và bộ tản nhiệt bằng đồng được sản xuất bởi Máy cnc

SSD này được các nhà phát triển thiết kế để chỉ chấp nhận nguồn điện bên ngoài. (Nó không đi trực tiếp qua bo mạch chủ như ổ SSD thông thường.) Về nguyên tắc, nó sẽ ít tạo ra tiếng ồn hơn. Dẫn đến chất lượng âm thanh tốt hơn Nhiều thành viên diễn đàn đã nhận được ổ SSD này để thử nghiệm. Một trong số họ đã đưa ra ý kiến ​​tích cực. Rằng nó hoạt động khá tốt với vai trò là một ổ đĩa hệ điều hành khởi động được so với Samsung 970 Evo plus NVMe.

Tại thời điểm này, liệu SSD cấp Audiophile có thực sự âm thanh tốt hơn? Đây là một vấn đề của toàn quyền quyết định. và tai của mỗi người Bởi vì nguyên tắc của SSD chỉ là dữ liệu nhị phân 0 và 1, không thể xác định liệu âm thanh có thực sự phát ra hay hơn hay không, đặc biệt là bằng cách sử dụng tai người không chính xác để kiểm tra. Nói nôm na là tùy vào sự tiện lợi của mỗi người.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x