Những bức ảnh rò rỉ của Xiaomi 12 gợi ý về sự thay đổi lớn về thiết kế cho các điện thoại hàng đầu của Xiaomi

Những bức ảnh rò rỉ của Xiaomi 12 gợi ý về sự thay đổi lớn về thiết kế cho các điện thoại hàng đầu của Xiaomi
Những bức ảnh rò rỉ của Xiaomi 12 gợi ý về sự thay đổi lớn về thiết kế cho các điện thoại hàng đầu của Xiaomi

Xiaomi Mi 12 sẽ đánh dấu màn ra mắt toàn cầu vào tuần tới và nhiều thông tin về chiếc điện thoại này đang xuất hiện trong quá trình xây dựng cho lần ra mắt này. Một vòng kết xuất mới là nguồn thông tin mới nhất về những gì chúng ta có thể mong đợi từ điện thoại Xiaomi mới khi nó ra mắt.

Kết xuất Xiaomi 12 (Ảnh: Twitter / EVLeaks)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Các kết xuất mới của Xiaomi 12 đã được chia sẻ bởi một người mách nước.
  • Các kết xuất hiển thị thiết bị với ba màu khác nhau.
  • Điện thoại cũng có thể được nhìn thấy thể thao một vật liệu mới trên bảng điều khiển phía sau của nó.

Xiaomi chuẩn bị ra mắt điện thoại Xiaomi 12 như một phần của loạt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình vào ngày 28 tháng 12. Mặc dù công ty vẫn chưa cung cấp quá nhiều manh mối về những gì có thể mong đợi, một số tin đồn và hình ảnh về thiết bị đã xuất hiện trên Internet từ lâu. . Một cái mới hiện đã gợi ý một sự thay đổi lớn về thiết kế cho điện thoại Xiaomi 12.

Gợi ý đã được đưa ra bởi chuyên gia đánh giá đáng chú ý EV Rò rỉ thông qua một vòng kết xuất mới của Xiaomi 12. Có thể thấy từ các hình ảnh, điện thoại thông minh sắp tới của Xiaomi sẽ đi kèm với màn hình 6,28 inch với camera selfie đục lỗ ở Trung tâm. Ở phía sau, mô-đun máy ảnh ba ống kính được đồn đại nhiều cũng có thể được nhìn thấy.

Tuy nhiên, điều hấp dẫn hơn là vật liệu được sử dụng cho bảng điều khiển phía sau của Xiaomi 12. Các hình ảnh kết xuất cho thấy một vật liệu hoàn toàn mới trên điện thoại, khác hẳn so với kính hoặc mặt sau bằng gốm mà chúng ta đã thấy trên các phiên bản trước của loạt sản phẩm. .

Vật liệu mới mang một lớp hoàn thiện mờ với kết cấu giống như vải, rõ ràng là cao cấp hơn so với các chất thay thế khác, vì nó có vẻ thoải mái hơn khi cầm những gì chúng ta thấy trong hình ảnh. Quan trọng hơn, lớp hoàn thiện ở mặt sau sẽ giúp Xiaomi 12 không bị bám vân tay khi sử dụng. Đây sẽ là một nâng cấp lớn so với các tấm kính thường thu hút rất nhiều dấu vân tay.

Ngoài ra, chúng ta có thể có một gợi ý về các tùy chọn màu sắc mà chúng ta có thể thấy trên điện thoại Xiaomi mới. Các kết xuất được chia sẻ bởi EV Leaks cho thấy Xiaomi 12 có ba lựa chọn màu sắc khác nhau. Đây là những màu xám kim loại, màu hoa cà và xanh lam nhạt.

Các kết xuất cũng xác nhận sự hiện diện của ống kính chính 50 megapixel trên thiết lập máy ảnh của Xiaomi 12. Điều này phù hợp với những gì đã được suy đoán cho điện thoại cho đến nay. Hai ống kính nữa, có thể là một ống kính siêu rộng và một ống kính macro cũng có thể được căn chỉnh theo chiều dọc với cảm biến chính. Ngoài ra còn có một đèn flash LED được đặt ngay bên cạnh chúng.

Mặc dù chưa có điều gì trong số này được xác nhận chính thức, nhưng chúng ta có thể mong đợi Xiaomi 12 sẽ mang dáng vẻ chính xác này khi ra mắt, giống như với Xiaomi 12 Pro. Ngoài ra, chúng ta biết rằng cả hai thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất của Qualcomm. Trong khi mô hình vani có thể sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 67W, biến thể Pro có thể đi kèm với sạc nhanh 120W.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x