Những điều bạn nên biết trước khi mua iPhone 14 Series Pro để trở nên đáng giá và không trở thành gánh nặng

Những điều bạn nên biết trước khi mua iPhone 14 Series Pro để trở nên đáng giá và không trở thành gánh nặng
Những điều bạn nên biết trước khi mua iPhone 14 Series Pro để trở nên đáng giá và không trở thành gánh nặng

Tuần trước, mỗi trại, bao gồm cả các cửa hàng nổi tiếng, đã khai trương Dòng iPhone 14, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro iPhone 14 Pro Max Nhưng khi giá của thiết bị trống khá cao, bắt đầu từ 32,900 baht, hãy đưa ra lựa chọn như Mua hợp đồng là phương án được nhiều người lựa chọn. Nhưng làm thế nào để chọn đúng và không thêm gánh nặng cho bạn?

Xem các gói phù hợp với cách sử dụng của bạn.

14_pm256

Đầu tiên, chương trình khuyến mãi của mỗi trại sẽ được xem và gắn liền với chương trình khuyến mãi hàng tháng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn càng chọn chương trình khuyến mại cao, bên cạnh lợi ích, còn có vấn đề giá thành thiết bị thấp hơn. Nhưng sự thật có lẽ không cần thiết phải chọn khuyến mãi cao mới có được một chiếc điện thoại giá rẻ. Nhưng điều đó có thể không phải lúc nào cũng đúng.

Đây là cách chọn đúng:

  • Hãy chọn gói giá phù hợp, ví dụ iPhone 14 có khuyến mãi thấp là 699 baht, nhưng bạn dùng khuyến mãi 399 baht thì chỉ cần thêm 699 baht là đủ.
  • Nếu bạn sử dụng nhiều thì nên chọn loại có khuyến mãi cao sẽ phù hợp. Về vấn đề này, việc lựa chọn các chương trình khuyến mãi cao Bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi, tiền cước internet nếu gọi nhiều. hoặc sử dụng internet nhiều Chọn khuyến mãi cao cũng không sai.
  • thời hạn hợp đồng Cài đặt một gói trong 12 tháng là bình thường. Nhưng nếu một số người muốn một thiết bị rẻ, họ phải chấp nhận nhiều hơn thế. Nhưng sẽ có một nhược điểm là nếu bạn chọn mua với thời hạn hợp đồng dài thì dù nhận được máy giá rẻ nhưng để đổi lại được khuyến mãi thì phải lâu hơn thời gian quy định, chẳng hạn như 24 tháng.

Đừng quên tính trước cước phí hàng tháng khi mua máy.

batch_apple-iphone-14-iphone-

Câu chuyện tiếp theo là phí dịch vụ trả trước hàng tháng. Đối với người mua điện thoại di động, nhưng đó là một đặc quyền cho khách hàng phổ thông, những người phải trả phí hàng tháng. Về người dùng đặc quyền, cho dù đó là Thành viên Xanh bạch kim, nhiều cấp độ khác nhau của Serenade hay Thẻ thật, bạn cần phải suy nghĩ kỹ về loại nào phù hợp với mình. Cùng một nguyên tắc, gói càng cao thì phí ứng trước cũng cao hơn.

Bạn có thể mua một máy trống với giá đặc biệt.

Ngoài ra mua gói có khuyến mãi thì có khi đắt quá. Mua chỉ với khuyến mãi giảm giá như mua máy trống nhưng phải sử dụng từ 1 năm trở lên.

Tuy nhiên, mua điện thoại di động với nhà cung cấp dịch vụ có cả phần thưởng miễn phí và nhiều dịch vụ khác nhau. và có thể được giảm giá với nhà cung cấp dịch vụ Nhưng nếu nghiên cứu không kỹ có thể khiến việc mua hàng đắt hơn hoặc khuyến mãi cao hơn. Vì vậy, trước ngày nhận máy, hãy nghiên cứu kỹ việc sử dụng và suy nghĩ kỹ xem loại nào sẽ phù hợp nhất với mình.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *