Những người yêu thích máy ảnh đang nhức nhối! Một cô gái TikTok cạo đá trước ống kính máy ảnh nhưng lại cho hiệu ứng thị giác lạ thường.

Những người yêu thích máy ảnh đang nhức nhối!  Một cô gái TikTok cạo đá trước ống kính máy ảnh nhưng lại cho hiệu ứng thị giác lạ thường.
Những người yêu thích máy ảnh đang nhức nhối!  Một cô gái TikTok cạo đá trước ống kính máy ảnh nhưng lại cho hiệu ứng thị giác lạ thường.

Nó đã trở thành một video gây sốc cho những người yêu thích máy ảnh. Khi một nhiếp ảnh gia trẻ trên TikTok cố gắng cạo một viên đá trước ống kính máy ảnh của cô ấy để tạo ra hiệu ứng điện ảnh đẹp như mơ, nhưng khoan đã, bạn không phải làm điều này sao?

Nhiếp ảnh gia ‘Illumitati’ đã đăng một video về việc cạo đá vào ống kính Canon EF 50mm f / 1.8 dựa trên cách quay phim của Andres Videography cũng làm điều tương tự với ống kính của anh ấy (nhưng Andres đang cào bộ lọc chứ không phải bộ lọc trực tiếp trước ống kính)

Mặc dù kết quả đạt được mỹ mãn như cô đã hy vọng. Nhưng điều này giống như phá hủy một ống kính, và cô ấy không khuyên bất cứ ai thử điều này ở mặt trước của ống kính, mặc dù kết quả rất tuyệt vời.

1654778746216

Trong một cuộc trò chuyện với PetaPixel, cô ấy nói rằng cô ấy đã thấy nhiều người sử dụng cái này với kính lọc. Nhưng có điều gì đó trong đầu cô ấy đòi hỏi phải thử với ống kính thật, và kết quả đúng như những gì chúng ta thấy trong video.

Dành cho ai muốn có hiệu ứng hình ảnh nhiều mây như thế này Gợi ý một phương pháp đơn giản như bọc một túi ni lông hoặc thoa Vaseline lên mặt trước của ống kính. Đối với những người có ngân sách tiết kiệm, hãy thử một bộ lọc khuếch tán như blackmist và dùng thử.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *