Nikon phủ nhận tin đồn, khẳng định sẽ không ngừng bán máy ảnh DSLR

Nikon phủ nhận tin đồn, khẳng định sẽ không ngừng bán máy ảnh DSLR
Nikon phủ nhận tin đồn, khẳng định sẽ không ngừng bán máy ảnh DSLR

Trước đó, ấn phẩm Nikkei của Nhật đã đưa tin rằng Nikon đang có kế hoạch ngừng sản xuất máy ảnh DSLR và thay vào đó tập trung vào dòng máy ảnh không gương lật sắp ra mắt. Ngay sau khi báo cáo được công bố, Nikon đã công bố một tuyên bố phản bác rằng họ sẽ tiếp tục sản xuất. và tiếp tục cung cấp máy ảnh dòng DSLR

Trong báo cáo đầu tiên của mình, Nikkei cho biết Nikon đang rút khỏi thị trường DSLR trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt từ máy ảnh điện thoại thông minh. với kế hoạch tập trung nguồn lực để phát triển máy ảnh không gương lật Cũng có khả năng Canon sẽ tiếp bước Nikon.

Máy ảnh DSLR full frame Nikon D850

Ngay sau khi tin tức này trở thành một trào lưu, Nikon đã ngay lập tức đưa ra một thông báo trên trang web của mình như sau:

Các bài báo liên quan đến việc hủy bỏ phát triển máy ảnh SLR của Nikon từ các phương tiện truyền thông chỉ là suy đoán. Thương hiệu vẫn chưa công bố điều này, nhưng Nikon sẽ tiếp tục sản xuất, bán và dịch vụ máy ảnh SLR kỹ thuật số. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ từ mọi người.

Nikon

Nói tóm lại, Nikon sẽ tiếp tục bán máy ảnh DSLR, nhưng nhìn vào tuyên bố thì nó cũng khá mơ hồ. Chỉ nói rằng thương hiệu chưa bao giờ công bố điều này. Và hoàn toàn không đề cập đến sự phát triển của máy ảnh mới, mà chỉ nói về việc sản xuất.

Điều đó có nghĩa là Nikon sẽ ngừng sản xuất máy ảnh DSLR bất cứ lúc nào, có thể là vào tháng tới hoặc năm sau, chỉ là chưa được công bố.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *