Nó ở đây. Adobe hỗ trợ Photoshop và Lightroom bằng một bản cập nhật lớn. Rất nhiều tính năng mới

Nó ở đây. Adobe hỗ trợ Photoshop và Lightroom bằng một bản cập nhật lớn. Rất nhiều tính năng mới
Nó ở đây. Adobe hỗ trợ Photoshop và Lightroom bằng một bản cập nhật lớn. Rất nhiều tính năng mới

Adobe (Nasdaq: ADBE) hôm nay đã công bố một bản cập nhật lớn cho các ứng dụng Creative Cloud của mình bao gồm Photoshop, Lightroom và Lightroom Classic, mang lại các tính năng và lợi ích mới quan trọng. thúc đẩy AI của Adobe Sensei và học máy để loại bỏ các quy trình công việc phức tạp cho quảng cáo. và mở rộng quy trình làm việc giữa các thiết bị (máy tính để bàn, web và thiết bị di động) cho người dùng Photoshop và Lightroom.

Scott Belsky, Giám đốc sản phẩm và Phó Chủ tịch Điều hành của Adobe Creative Cloud cho biết, “Những cải tiến được hỗ trợ bởi AI cho máy tính để bàn, web và thiết bị di động cho phép chúng tôi tạo ra những hình ảnh tuyệt vời ở mọi nơi, với tốc độ nhanh. Và dễ dàng từ Photoshop và Lightroom, chúng tôi liên tục bổ sung các khả năng mới, mạnh mẽ hơn cho Photoshop trên web. Nó không chỉ làm cho sự hợp tác trở nên liền mạch. Nhưng nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các tác vụ chỉnh sửa trong trình duyệt ”.

Đổi mới dựa trên AI và mở rộng quy trình làm việc trong Photoshop

Bộ lọc thần kinh trong Photoshop giúp các chuyên gia sáng tạo tận dụng lợi thế của công nghệ máy học và AI tiên tiến. Bộ lọc thần kinh được thiết kế để giảm các rào cản đối với khả năng sáng tạo. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ AI được sử dụng nhiều nhất trong Photoshop, loại bỏ các quy trình công việc phức tạp. đồng thời cung cấp một giải pháp biến đổi để chỉnh sửa ảnh. Cho đến nay, hơn 4 triệu chuyên gia sáng tạo đã áp dụng 300 triệu Bộ lọc thần kinh cho các tác phẩm của họ.

Adobe hôm nay đã công bố một bộ lọc mới, Bộ lọc Thần kinh Phục hồi Ảnh, cho phép người dùng khôi phục những bức ảnh cũ hoặc bị hỏng để trông đẹp trở lại. với sự phát hiện và loại bỏ các vết xước nhỏ và trục trặc trong vài giây.

Ngoài ra, Adobe đã phát hành các bản cập nhật sau cho Photoshop trên web (beta):

 • Các tính năng chỉnh sửa mới như Đường cong, Làm láng cạnh, Dodge và BurnChuyển đổi đối tượng thông minh
 • Quyền truy cập trình duyệt trên thiết bị di độngĐể đánh giá Và việc thêm nhận xét nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • nội dung học tậplời khuyênđể sáng tạo và những người dùng mới chưa quen với Photoshop.
 • sự cải tiếnhiệu quảUX

Điền Nhận thức Nội dung

Chuyển đổi sang các đối tượng thông minh

Đường cong

Dodge và Burn

Làm láng cạnh

Các tính năng mới mạnh mẽ cho Hệ sinh thái Lightroom

Các bản cập nhật mới nhất cho Lightroom và Lightroom Classic cung cấp các tính năng chỉnh sửa và chỉnh sửa mới. và cải tiến quy trình làm việc tiết kiệm thời gian cho các nhiếp ảnh gia. Các tính năng bổ sung chính như sau:

 • nhiếp ảnh gia sẽ có thểCắt và chỉnh sửa video cliptrong Lightroom bằng cách sử dụng các thanh trượt để chỉnh sửa. và các cài đặt trước tương tự được sử dụng trên ảnh (máy tính để bàn và thiết bị di động).
 • Cài đặt sẵn thích ứng Được hỗ trợ bởi AI để áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho các phần khác nhau của ảnh trong máy tính để bàn Lightroom, Lightroom Classic, Adobe Camera Raw.
 • Cải tiến quy trình làm việcĐiều quan trọng để điều chỉnh mức độ cài đặt trước của Lightroom dành cho máy tính để bàn, thiết bị di động, web, Lightroom Classic và so sánh ảnh song song của đích Lightroom.
 • Đặc trưng Tự động loại bỏ mắt đỏ Được hỗ trợ bởi AI trong máy tính để bàn Lightroom và Adobe Camera Raw (ACR).
 • tính năng mới Cài đặt trước cao cấp Trong Lightroom trên máy tính để bàn, thiết bị di động, web, Lightroom Classic và Adobe Camera Raw.
 • mở rộng các tính năng Phối lại Tới Lightroom di động và web

Để biết đầy đủ chi tiết về Hệ sinh thái Lightroom, hãy xem blog Adobe blog của Adobe.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bộ lọc thần kinh phục hồi ảnh sắp có trên Photoshop trên máy tính để bàn và hiện có sẵn cho Photoshop trên web tại https://creativecloud.adobe.com/cc/photoshop cho các đăng ký Photoshop.

Các bản phát hành mới nhất của Lightroom và Lightroom Classic hiện đã có sẵn. và có sẵn để tải xuống thông qua ứng dụng Creative Cloud Desktop, các bản cập nhật dành cho điện thoại di động Lightroom sẽ được tung ra trên toàn cầu. bắt đầu hôm nay và có thể được tải xuống từ Apple App Store và Google Play Store.

Khi Adobe tiếp tục tận dụng AI Adobe do đó đã nhận được lời khuyên từ trách nhiệm giải trình, trách nhiệm và minh bạch

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *