Nói chuyện với Zoho Ex executive về việc tạo ra một hệ thống cân bằng giữa công việc và cuộc sống trong kỷ nguyên Hybrid Mode.

Nói chuyện với Zoho Ex executive về việc tạo ra một hệ thống cân bằng giữa công việc và cuộc sống trong kỷ nguyên Hybrid Mode.
Nói chuyện với Zoho Ex executive về việc tạo ra một hệ thống cân bằng giữa công việc và cuộc sống trong kỷ nguyên Hybrid Mode.

Như chúng ta đã biết, công việc ngày nay tập trung vào việc sử dụng công nghệ ngoài công việc hiện đại được gọi là Chế độ kết hợp, giúp sống và làm việc cùng nhau. câu hỏi liên quan đến công nghệ. nó sẽ thú vị làm sao Hãy xem nào.

gibu

Làm thế nào để mô hình hoạt động kết hợp có thể giúp doanh nghiệp thích ứng tốt hơn?

Do sự bùng phát của đại dịch này, nhiều công ty đã phải ngừng hoạt động đột ngột. Và tình hình này cũng đã thử thách khả năng thích ứng của các tổ chức. trên toàn thế giới cũng vậy Sự gián đoạn này đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về các lỗ hổng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và đã thúc đẩy các doanh nghiệp áp dụng các công nghệ mới. áp dụng cho một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. để đối phó với tình huống này

Do đó, công việc kết hợp đã trở nên phổ biến hơn do kết quả của sự thích nghi của các nhóm kinh doanh khác nhau. Phong cách làm việc này cũng đã chứng minh rằng tổ chức có thể vượt qua thách thức và có thể thay đổi cách thức hoạt động phù hợp với điều kiện xã hội đang thay đổi. Và tất nhiên, điều này sẽ không xảy ra nếu không có sự trợ giúp của công nghệ.

Môi trường làm việc mới này mang lại sự linh hoạt không chỉ cho tổ chức mà còn cho cá nhân nhân viên. Các nhà tuyển dụng cũng có thể tìm thấy những tài năng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới bất kể vị trí. Điều này sẽ làm tăng tiềm năng và hiệu quả của công việc. bao gồm cả tăng trưởng kinh doanh Nhiều công ty hiện đã quen với kiểu làm việc này. Và việc chuyển sang mô hình hoạt động kết hợp yêu cầu cơ sở hạ tầng công nghệ mạnh mẽ sẽ mang lại sự nhanh nhẹn hơn và chuẩn bị cho bạn trước những thách thức mới. sắp tới Ngoài ra, công nghệ cho phép các doanh nghiệp thích ứng với các tiêu chuẩn và xu hướng thay đổi nhanh chóng của ngành.

Làm thế nào các doanh nghiệp có thể tích hợp nơi làm việc thực của họ với nơi làm việc từ xa?

Mỗi công ty là khác nhau. Cũng không có phương pháp cố định tốt nhất để giúp quá trình chuyển đổi này. Do đó, lập kế hoạch chi tiết là điều cần thiết để triển khai hybrid thành công. Trước khi bắt đầu thay đổi hệ điều hành Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin liên quan đến cách tiếp cận này. Và đảm bảo rằng nhân viên hài lòng với quy trình làm việc này và quy trình kết hợp này phải có khả năng đạt được mức hiệu quả tương tự như các phương thức làm việc truyền thống. Do đó, người sử dụng lao động cần tạo ra một chính sách công ty mới trong đó nêu ra những gì công ty có thể mong đợi từ cách làm việc mới. Đặc biệt là đối với nhân viên làm việc từ xa.

Khi tất cả những điều trên đã sẵn sàng Tích hợp liền mạch giữa nơi làm việc thực tế và nơi làm việc từ xa đòi hỏi công nghệ mà mỗi tổ chức đã triển khai. Điều quan trọng là phải thay đổi và thúc đẩy các hệ thống liên lạc và cộng tác. Hai điều này là khó thay đổi nhất. Khi nhân viên làm việc ở các địa điểm khác nhau, người sử dụng lao động cần phải suy nghĩ lại về công nghệ và tìm các công cụ hỗ trợ công nghệ phù hợp. Được sử dụng trong các hoạt động và phải tìm được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với phong cách làm việc của nhân viên. Điều này đảm bảo rằng cả nhân viên văn phòng và nhân viên tại chỗ làm việc cùng nhau một cách hiệu quả.

Tất nhiên, quan trọng nhất là các công cụ giao tiếp và cộng tác sẽ thu hẹp khoảng cách giữa làm việc tại văn phòng và từ bất cứ đâu. Bằng cách sử dụng nền tảng dựa trên đám mây, tất cả nhân viên đều có quyền truy cập bình đẳng vào các tệp và thông tin họ cần. Do đó, năng suất không chỉ giới hạn trong phạm vi nơi làm việc của công ty. Ngoài ra, các công cụ hội nghị truyền hình và nhắn tin là rất cần thiết để giúp các nhà điều hành từ xa liên lạc thông suốt và thoải mái.

zohoone2021_banner

Những lợi ích cho các doanh nghiệp hiện đang sử dụng phần mềm / định dạng Zoho là gì? đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh.

Các mô hình làm việc kết hợp dựa trên công nghệ được tổ chức sử dụng. Việc xem xét hành vi kỹ thuật số trong tổ chức cũng rất quan trọng. Hơn nữa, nó là một hệ điều hành tập trung chăm sóc tất cả các quy trình kinh doanh. cho dù trong bán hàng, tiếp thị, tài chính, hoạt động và nguồn nhân lực trên cùng một nền tảng

Zoho One có các tính năng độc đáo trong từng chức năng giúp năng suất của mọi nhân viên tốt hơn. Nó cũng là một công cụ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn và tăng năng suất. Ví dụ: nhóm bán hàng có một nền tảng duy nhất để giúp họ lập kế hoạch cho toàn bộ quy trình bán hàng với các bước có thể lặp đi lặp lại và hiệu quả để các thành viên mới trong nhóm có thể làm theo . Ngoài ra, người dùng cũng có thể xác định khách hàng mục tiêu. Thiết lập theo dõi công việc cũng như một hệ thống liên lạc và theo dõi thuận tiện hơn cho từng khách hàng

Để có một hệ thống liên lạc liền mạch, Zoho One bao gồm ứng dụng “Cliq”, một công cụ giao tiếp giúp nâng cao trải nghiệm kết hợp. Người dùng có thể ghi lại các cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi video để tham khảo trong tương lai hoặc cho các đồng nghiệp không thể tham dự cuộc họp. Người dùng cũng có thể cộng tác thuận tiện hơn trong thời gian thực với tính năng Bảng trắng để động não và thảo luận. Người dùng cũng có thể tổ chức hội nghị âm thanh có thể chứa tới 10.000 người nghe từ nhiều địa điểm vì Zoho tin rằng giao tiếp tốt hơn dẫn đến cộng tác tốt hơn.

Zoho One, một nền tảng hoạt động kinh doanh đầu cuối thông minh. công việc có thể được tùy chỉnh Và với tính dễ sử dụng, Zoho One biến đổi các cách làm việc khác nhau trong một tổ chức để tổ chức đó trở nên kết nối và cộng tác hơn. Nó cũng cho phép các tổ chức thống nhất nhân viên và hệ thống hoạt động của họ. cho dù ở văn phòng hay từ xa Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng tất cả trong một này tại đây.

thumbnail_zoho_privacy1

Lời khuyên về cách tận dụng tối đa mô hình vận hành hybrid.

bất kỳ văn hóa làm việc nào Tuy nhiên, nó sẽ trở thành một thách thức nếu chúng ta không biết cách thích nghi với nó. Cho dù làm việc từ xa, trong văn phòng hay kết hợp Nhân viên cần được tư vấn và hỗ trợ. Mô hình nơi làm việc kết hợp có nhiều lợi ích. Nhưng cũng có nhiều thách thức. Dưới đây là một số mẹo về cách tốt nhất để triển khai mô hình làm việc này.

  • lập kế hoạch cẩn thận
  • Tập trung vào giao tiếp và hợp tác giữa các nhân viên.
  • Tìm kiếm công nghệ phù hợp để giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và nhân viên.
  • Tạo môi trường giao tiếp cởi mở, cởi mở cho nhân viên.
  • Duy trì sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ trong nhóm của bạn và tạo ra một văn hóa làm việc lấy nhân viên làm trung tâm.
  • Nhân viên phải nghỉ Ngoài ra, thời gian cá nhân và công việc của nhân viên phải được phân chia rõ ràng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *