Noise Buds Prima TWS với thời lượng pin 42 giờ, trình điều khiển 6mm ra mắt tại Ấn Độ

Noise Buds Prima TWS với thời lượng pin 42 giờ, trình điều khiển 6mm ra mắt tại Ấn Độ
Noise Buds Prima TWS với thời lượng pin 42 giờ, trình điều khiển 6mm ra mắt tại Ấn Độ

Tiếng ồn trên trang web của nó lưu ý rằng Prima Buds cung cấp thời lượng pin 42 giờ cùng với vỏ máy và hỗ trợ khử tiếng ồn môi trường (ENC).

(Hình ảnh: Tiếng ồn)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Noise đã ra mắt cặp tai nghe nhét tai Truly Wireless (TWS) mới có tên Noise Buds Prima tại Ấn Độ.
  • Tai nghe sẽ được bán bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 lúc 12 giờ đêm.
  • Tai nghe nhét tai có thiết kế trong tai và có các khuyên tai có thể hoán đổi cho nhau.

Noise đã ra mắt cặp tai nghe nhét tai Truly Wireless (TWS) mới có tên Noise Buds Prima tại Ấn Độ. Công ty chưa chính thức công bố giá của tai nghe nhét tai, tuy nhiên, chúng có giá 1799 Rupee trên ứng dụng Flipkart. Tai nghe sẽ được bán bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 lúc 12 giờ đêm. Tiếng ồn trên trang web của nó lưu ý rằng Prima Buds cung cấp thời lượng pin 42 giờ cùng với vỏ máy và hỗ trợ khử tiếng ồn môi trường (ENC). Buds Prima hỗ trợ công nghệ Instacharge tuyên bố cung cấp thời gian chơi 120 phút với 10 phút sạc.

Tai nghe nhét tai có thiết kế trong tai và có các khuyên tai có thể hoán đổi cho nhau. Noise Buds Prima có ba biến thể màu sắc bao gồm Trắng, Đen và Kem. Tai nghe nhét tai có chế độ chơi game có độ trễ thấp 44ms và có thiết lập micrô quad để có chất lượng cuộc gọi tốt hơn. Noise Buds Prima cũng có công nghệ HyperSync hỗ trợ ghép nối nhanh trên các thiết bị Android, hỗ trợ trợ lý giọng nói như Google Assistant và Siri, đồng thời xếp hạng IPX5 cho khả năng chống nước và mồ hôi.

Noise vào thứ Sáu cũng đã ra mắt đồng hồ thông minh Noisefit Evolve 2 tại Ấn Độ. Đồng hồ thông minh có màn hình AMOLED và thời lượng pin kéo dài 7 ngày. NoiseFit Evolve 2 cũng đi kèm với nhiều cảm biến khác nhau, bao gồm bộ theo dõi mức oxy trong máu, bộ theo dõi nhịp tim, v.v. NoiseFit Evolve 2 sẽ có sẵn với giá giới thiệu 3999 Rupee nhưng giá gốc của thiết bị được đặt ở mức 7999. Đồng hồ thông minh sẽ được bán từ ngày 14 tháng 12. Nó được cung cấp với ba tùy chọn màu sắc, bao gồm Đen than, Xám mây và hồng hồng. Đồng hồ thông minh đi kèm với nhiều cảm biến sức khỏe khác nhau, bao gồm máy đo nhịp tim, máy theo dõi oxy trong máu, giấc ngủ và nhiều cảm biến khác.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x