Noise ColorFit Ultra 2 với màn hình lớn nhất từng ra mắt tại Ấn Độ, giá đặt ở mức 4499 Rs

Noise ColorFit Ultra 2 với màn hình lớn nhất từng ra mắt tại Ấn Độ, giá đặt ở mức 4499 Rs
Noise ColorFit Ultra 2 với màn hình lớn nhất từng ra mắt tại Ấn Độ, giá đặt ở mức 4499 Rs

Thương hiệu thiết bị đeo nổi tiếng Noise cuối cùng cũng đã mở nắp ColorFit Ultra 2. Công ty đã hé lộ về việc ra mắt ColorFit Ultra 2 từ rất lâu rồi. Ultra 2 là sự kế thừa của ColorFit Ultra, được ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm nay. Noise đã giới thiệu màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay trên đồng hồ thông minh ColorFit Ultra 2. Đồng hồ thông minh này có màn hình AMOLED 1,78 inch và đi kèm với tính năng luôn bật. Ngoài ra, đồng hồ còn đi kèm với các bộ theo dõi khác nhau bao gồm SpO2, căng thẳng, nhịp tim 24/7, chu kỳ ngủ và hơn thế nữa.

Nói về Noise ColorFit Ultra, Amit Khatri, Đồng sáng lập tại Noise, cho biết “ColorFit là một trong những dòng đồng hồ thông minh bán chạy nhất và được người tiêu dùng ưa chuộng. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những đánh giá áp đảo về bộ truyện. Tại Noise, chúng tôi tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi dựa trên đánh giá và nhu cầu của khách hàng. ColorFit Ultra 2 mới ra mắt có một số tính năng tuyệt đẹp và màn hình tốt nhất trong phân khúc. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng, công nghệ, kiểu dáng và màn hình dành cho những người đam mê thể dục. Chúng tôi cố gắng giới thiệu thêm nhiều sản phẩm phù hợp với yêu cầu của Noisemakers. ”

Noise ColorFit Ultra 2: Giá cả và tính khả dụng

Noise ColorFit Ultra 2 đã được ra mắt với mức giá 4499 Rs tại Ấn Độ. Đồng hồ thông minh có thể được mua từ Amazon cũng như từ trang web chính thức của Noise. Đồng hồ đã được cung cấp với ba màu sắc thú vị bao gồm đen, vàng và bạc

Noise ColorFit Ultra 2: Thông số kỹ thuật

Noise ColorFit Ultra 2 có màn hình 1,78 inch lớn hơn với độ phân giải cao 368 * 448 pixel và mật độ điểm ảnh 326 ppi. Màn hình cũng đi kèm với tính năng Luôn bật. ColorFit Ultra đã được xây dựng với bộ hỗ trợ tiếng ồn và nó tương thích với ứng dụng NoiseFit. Đối với các tính năng theo dõi điểm có liên quan, đồng hồ có hơn 60 chế độ thể thao. Nó đi kèm với các cảm biến khác nhau bao gồm SpO2, căng thẳng, nhịp tim 24/7, chu kỳ giấc ngủ cũng như bộ theo dõi sức khỏe kinh nguyệt.

Noise ColorFit Ultra 2 cũng có các tính năng như dự báo thời tiết, nhắc nhở, cuộc gọi và trả lời nhanh SMS, đồng hồ thế giới, âm nhạc, chứng khoán, đèn pin, DND thông minh và máy tính trong số những tính năng khác.

Công ty tuyên bố rằng Noise ColorFit Ultra 2 đi kèm với pin lâu dài, có thể kéo dài tới 7 ngày ngay cả khi sử dụng nhiều. Đồng hồ thông minh được xếp hạng IP68, có nghĩa là bạn có thể đeo đồng hồ khi tập thể dục và ngay cả khi đang bơi. Mồ hôi và nước sẽ không ảnh hưởng đến đồng hồ của bạn.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x