Noise dự kiến ​​ra mắt Đồng hồ thông minh ColorFit Ultra 2 tại Ấn Độ vào ngày 23 tháng 12

Noise dự kiến ​​ra mắt Đồng hồ thông minh ColorFit Ultra 2 tại Ấn Độ vào ngày 23 tháng 12
Noise dự kiến ​​ra mắt Đồng hồ thông minh ColorFit Ultra 2 tại Ấn Độ vào ngày 23 tháng 12

Noise trêu chọc sự ra mắt của ColorFit Ultra 2 trên Amazon. Công ty đã tiết lộ phần nào giao diện của đồng hồ thông minh trên nền tảng thương mại điện tử.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Sau khi ra mắt một loạt sản phẩm tại Ấn Độ, Noise dự kiến ​​sẽ ra mắt thêm một chiếc đồng hồ thông minh khác tại Ấn Độ.
  • Công ty được cho là sẽ ra mắt phiên bản kế nhiệm của Noise ColorFit Ultra, ColorFit Ultra 2.
  • Noise cũng đã âm thầm ra mắt ban nhạc thông minh đầu tiên ở Ấn Độ dành cho trẻ em có tên Noise Champ.

Sau khi ra mắt một loạt sản phẩm tại Ấn Độ, Noise dự kiến ​​sẽ ra mắt thêm một chiếc đồng hồ thông minh khác tại Ấn Độ. Công ty được cho là sẽ tung ra phiên bản kế nhiệm của Noise ColorFit Ultra, ColorFit Ultra 2. Sản phẩm đã được niêm yết trên Amazon. Thiết bị sẽ có màn hình hiển thị lớn nhất từ ​​trước đến nay trên đồng hồ thông minh Noise. Chiếc đồng hồ này cũng dự kiến ​​sẽ có thân bằng thép không gỉ và màn hình luôn hiển thị.

Noise cũng đã âm thầm ra mắt ban nhạc thông minh đầu tiên ở Ấn Độ dành cho trẻ em có tên Noise Champ. Dây đeo thể dục được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau và đi kèm với các tính năng bao gồm IP68, xếp hạng khả năng chống nước và bụi, theo dõi giấc ngủ, báo thức và hơn thế nữa.

Noise ColorFit Ultra 2, Noise Champ: Giá cả và tính khả dụng

Ồn ào đã trêu chọc sự ra mắt của ColorFit Ultra 2 trên Amazon. Công ty đã tiết lộ phần nào giao diện của đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, không có gì ngoài thực tế rằng chiếc đồng hồ sẽ có thân kim loại đã được tiết lộ. Noise dự kiến ​​sẽ ra mắt đồng hồ thông minh tại Ấn Độ vào ngày 23 tháng 12 lúc 12 giờ đêm. ColorFit Ultra 2 đã được cung cấp với các màu bao gồm Đen, Vàng và Bạc. Không có gì về giá đã được tiết lộ cho đến nay, nhưng chiếc đồng hồ có thể có giá dưới 5000 Rs ở Ấn Độ.

Đến với Noise Champ, ban nhạc thông minh đã được tung ra với giá 1.999 Rs. Đồng hồ có thể được mua từ Amazon và trang web chính thức của công ty. Nó đã được cung cấp trong các tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm các màu Carbon Black, Candy Pink và Peppy Blue.

Noise ColorFit Ultra 2, Noise Champ: Thông số kỹ thuật

Noise ColorFit Ultra sẽ có màn hình AMOLED 1,78 inch với độ phân giải 368×448 pixel và mật độ điểm ảnh 326ppi. Nó được cho là đi kèm với màn hình luôn bật và hỗ trợ hơn 100 mặt đồng hồ dựa trên đám mây. Ngoài ra, Noise ColorFit Ultra sẽ bao gồm các bộ theo dõi sức khỏe bao gồm cảm biến nhịp tim, bộ theo dõi oxy trong máu và hơn thế nữa. Đồng hồ có hơn 60 chế độ thể thao bao gồm chạy thể thao, đạp xe, thể thao trong nhà và thể thao ngoài trời.

Mặt khác, dây đeo thông minh Noise Champ đi kèm với 12 chế độ thể thao, thời lượng pin tối đa 7 ngày, xếp hạng chống bụi và nước IP68. Nó đi kèm với 50 mặt đồng hồ có thể tải xuống từ ứng dụng. Cha mẹ có thể theo dõi con mình bằng Noise Champ và theo dõi giấc ngủ của chúng.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x