Nữ hoàng Elizabeth II, Nữ hoàng của Memes Tiền thân của thế giới CNTT

Nữ hoàng Elizabeth II, Nữ hoàng của Memes  Tiền thân của thế giới CNTT
Nữ hoàng Elizabeth II, Nữ hoàng của Memes  Tiền thân của thế giới CNTT

Cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II vào ngày 8 tháng 9. Ở tuổi 96, đó là một mất mát to lớn không chỉ ở Vương quốc Anh. và chỉ có 56 quốc gia thành viên Khối thịnh vượng chung Nhưng đó cũng là một tổn thất lớn trên thế giới.

Nữ hoàng Elizabeth II là một nhân vật lịch sử đương đại, người đã đóng vai trò quan trọng trong các sự kiện lớn trên thế giới. và biến chế độ quân chủ thành một thế giới hiện đại cởi mở hơn đặc biệt là sự tiên phong của chế độ quân chủ vào kỷ nguyên công nghệ hiện đại

Năm 1976, ông được coi là một trong những người đầu tiên trên thế giới (và là nguyên thủ quốc gia đầu tiên) sử dụng email để giao tiếp với tên người dùng HME2 trong chuyến thăm phát triển ARPANET, tổ tiên của Internet bởi Royal Signals và Radar. Thành lập

Mặc dù bản thân anh ấy không phải là tác giả của email. Nhưng nó cũng được coi là một phút lịch sử cho cả hoàng gia và cả thế giới.

Năm 1997, ông cũng có ý tưởng thành lập một trang web hoàng gia với tên miền royal.uk, trước cả khi các hãng tin lớn ở Anh có trang web.

không chỉ vậy Anh ấy đã không từ chối học cách sử dụng mạng xã hội. Điều đó sau này trở thành kênh chính được sử dụng bởi hoàng gia Anh để giao tiếp với người dân. Đó là một sự thích ứng tuyệt vời với những thay đổi trong thế giới kỹ thuật số.

Kênh YouTube của hoàng gia ra đời năm 2007, chỉ hai năm sau khi nền tảng video lớn nhất thế giới ra đời, clip đầu tiên được tung ra là clip phát đi tuyên bố Giáng sinh năm 1957 của ông.

Anh ấy đã tweet một tin nhắn cá nhân lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 10 năm 2014, sử dụng tài khoản @RoyalFamily của mình.

“Thật vinh dự khi có thể mở buổi triển lãm Thời đại Thông tin tại Bảo tàng Khoa học và tôi hy vọng mọi người sẽ thích chuyến thăm của họ (Elizabeth R. đã ký),” anh ấy đã tweet.

Cuối năm 2019, anh ấy cũng sử dụng Instagram để giao tiếp với mọi người lần đầu tiên bằng một tài khoản. gia đinh hoang gia

Ngay cả trong trận dịch COVID-19 Công chúa cũng tìm hiểu các kênh công nghệ mới bằng cách thử nghiệm tính năng Phóng to trong các cuộc họp trực tuyến. bởi vì anh ta không thể đi ra ngoài và thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia của riêng mình

Ngoài tốc độ bao trùm mạng xã hội Nữ hoàng Elizabeth II cũng đã vượt qua Nữ hoàng của Vương quốc Anh và Khối thịnh vượng chung. Trở thành nữ hoàng của meme trực tuyến quá.

Tính hài hước và tình yêu động vật khiến anh khó kết nối với mọi người trên thế giới. bởi vì Công chúa hiểu cách chơi với công chúng

Idil Galip, một chuyên gia về meme tại Đại học Edinburgh ở Scotland, chỉ ra rằng những phẩm chất khiến ông trở thành một meme tuyệt vời như vậy là sự kết hợp giữa những vai diễn hoàng gia nghiêm túc với khiếu hài hước mà người dân thường không nhận ra.

“Giống như khi bạn còn đi học. Sau đó, người thầy bình thường nghiêm khắc đột nhiên thực hiện một trò đùa không ngờ. Gallip nói.

Hơn nữa, anh ta không coi anh ta là điều hiển nhiên và sẵn sàng đem mình ra làm trò cười. thông qua việc chế giễu vai trò của ông ấy với tư cách là nguyên thủ quốc gia phản ánh sự hiểu biết về quan điểm của người dân đối với Nhà vua Điều này có thể được thấy qua cử chỉ gây sốc khi nhìn thấy một con bò trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 90 vào năm 2016 hay việc dùng một thanh kiếm tuyệt đẹp để cắt một chiếc bánh.

Gallip nhấn mạnh rằng việc anh ấy thể hiện rằng anh ấy không khác biệt là điều khiến mọi người trên thế giới yêu mến anh ấy.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *