OnePlus 10, OnePlus 10 Pro có thể không ra mắt đầu tiên ở Ấn Độ

OnePlus 10, OnePlus 10 Pro có thể không ra mắt đầu tiên ở Ấn Độ
OnePlus 10, OnePlus 10 Pro có thể không ra mắt đầu tiên ở Ấn Độ

Khi các công ty điện thoại thông minh chuẩn bị cho chu kỳ ra mắt năm tới, OnePlus có thể sẽ dẫn đầu lần này với sự ra mắt của OnePlus 10 Pro. Đã nhiều lần gợi ý rằng công ty sẽ chuẩn bị cho việc ra mắt các flagship mới của mình vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2. Tuy nhiên, suy đoán mới cho thấy điều này có thể không đúng với các thị trường toàn cầu của OnePlus.

Mặc dù OnePlus 10 Pro rất có thể sẽ xuất hiện vào đầu năm sau, nhưng một tweet gần đây của người viết lời Max Jambor cho thấy rằng sự ra mắt có thể chỉ giới hạn ở Trung Quốc vào thời điểm đó. Sau đó, một buổi ra mắt toàn cầu có thể được tổ chức cho điện thoại OnePlus mới vào quý 2 năm 2022, tức là vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Điều thú vị là dòng tweet chỉ đề cập đến OnePlus 10 Pro cho dòng thời gian ra mắt. Không có đề cập đến mô hình vani của loạt, đó là OnePlus 10. Chúng tôi hy vọng rằng loạt hàng đầu mới của OnePlus sẽ bao gồm cả điện thoại, thông thường và biến thể Pro.

Đây là suy đoán đầu tiên thuộc loại này gợi ý ngày ra mắt toàn cầu cho dòng OnePlus 10 theo chu kỳ ra mắt thông thường cho các điện thoại hàng đầu của nó. OnePlus đã ra mắt điện thoại cao cấp của mình vào khoảng tháng 3 hàng năm. Mặc dù mọi thứ dự kiến ​​sẽ thay đổi lần này, vì OnePlus đã bỏ qua các điện thoại dòng “T” thường ra mắt vào khoảng quý cuối cùng hàng năm.

Theo những gợi ý trước dòng tweet của Jambor, OnePlus có khả năng cắt giảm khoảng cách giữa sự ra mắt của dòng OnePlus 9 và OnePlus 10 bằng cách tung ra dòng sản phẩm cuối cùng vào đầu năm sau. Người ta cũng dự kiến ​​rằng công ty sẽ tiếp nhận dòng Galaxy S22 của Samsung với sự ra mắt sớm của OnePlus 10 và OnePlus 10 Pro.

Tuy nhiên, dòng tweet của Jambor có thể không hoàn toàn vô căn cứ. Rốt cuộc, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang phải vật lộn để theo kịp mục tiêu sản xuất do tình trạng thiếu linh kiện liên tục. Trong điều kiện như vậy, việc OnePlus lần đầu tiên ra mắt điện thoại tiếp theo tại quê nhà và nhắm đến một cơ hội bán hàng hạn chế là điều hoàn toàn hợp lý. Điều này cũng sẽ giúp công ty có đủ thời gian để sản xuất các đơn vị cung cấp cho toàn cầu.

Cần lưu ý rằng hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ công ty và tất cả các mốc thời gian ra mắt hiện tại chỉ là suy đoán. Ngày ra mắt được xác nhận sẽ chỉ được OnePlus tiết lộ trong thời gian tới.

OnePlus 10 Pro: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Đối với những gì mong đợi từ điện thoại, OnePlus 10 Pro có thể có màn hình 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz và tỷ lệ khung hình 20: 9. Nó có thể đi kèm với 8GB đến 12GB RAM và 128GB đến 256GB dung lượng lưu trữ. OnePlus 10 Pro có thể được hỗ trợ bởi pin 5000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 125W.

Điện thoại thông minh có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 898, sẽ được ra mắt vào tháng tới. Nó có thể chạy một hệ điều hành thống nhất được phát triển bởi sự kết hợp của Color OS và Oxygen OS. OnePlus 10 Pro dự kiến ​​sẽ đi kèm với thiết lập máy ảnh ba ống kính, cùng với đèn flash LED, tất cả đều được đặt trong một mô-đun hình vuông hướng về một cạnh của điện thoại thông minh.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x