OnePlus 9RT được phát hiện là OnePlus RT trong danh sách Thiết bị được hỗ trợ của Google cho Ấn Độ

OnePlus 9RT được phát hiện là OnePlus RT trong danh sách Thiết bị được hỗ trợ của Google cho Ấn Độ
OnePlus 9RT được phát hiện là OnePlus RT trong danh sách Thiết bị được hỗ trợ của Google cho Ấn Độ

OnePlus 9RT đã được phát hiện trên một số danh sách xác minh thiết bị ở Ấn Độ và theo đó, điện thoại OnePlus có thể mang một tên khác cho thị trường Ấn Độ. Dưới đây là những gì chúng ta biết về nó và những gì chúng ta có thể mong đợi thông qua các bài báo gần đây.

Sau khi ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước, OnePlus 9RT được người hâm mộ OnePlus tại Ấn Độ rất mong đợi. Mặc dù thông tin chi tiết chính xác về sự ra mắt của nó tại quốc gia này vẫn đang được chờ đợi, nhưng những gợi ý mới trên Internet cho thấy thiết bị có thể không có tên ban đầu và thay vào đó có thể được gọi là OnePlus RT ở Ấn Độ.

Các gợi ý xuất hiện từ danh sách gần đây của điện thoại thông minh OnePlus trên danh sách Thiết bị được hỗ trợ của Google và trang web Danh sách Google Play. Như đã được phát hiện bởi người mách nước Mukul Sharma, chiếc điện thoại này mang số model OP5154L1 và đã được xuất hiện trước đó trên trang web chứng nhận BIS với cùng biệt danh.

Điều này cho thấy OnePlus có thể đổi thương hiệu điện thoại cho khán giả Ấn Độ thành OnePlus RT. Chiếc điện thoại này đã chứng kiến ​​ánh sáng trong ngày với tư cách là người kế nhiệm OnePlus 9R đã được bán lẻ trên toàn cầu kể từ tháng 4 năm nay. Mặc dù có một số tính năng khác biệt trên điện thoại thông minh mới, như màn hình OLED 120Hz và hệ thống camera ba ống kính ở phía sau, với cảm biến chính 50 megapixel.

Các thông số kỹ thuật khác có thể thu được từ các danh sách gần đây cho thấy OnePlus 9RT hoặc OnePlus RT ở Ấn Độ có thể sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM lên đến 12GB và GPU Adreno 660. Thiết bị này có thể sẽ chạy sẵn Android 11 và sẽ có độ phân giải 2400×1080 pixel trên màn hình. Mật độ màn hình 480 DPI cũng đã được đề xuất thông qua danh sách.

Danh sách OnePlus 9RT trên Google Play Console (Ảnh: Twitter / Mukul Sharma)

Quang học có thể vẫn giống như đã thấy trên OnePlus 9RT biến thể Trung Quốc, có nghĩa là OnePlus 9RT sẽ có thiết lập camera ba ống kính ở phía sau với ống kính Sony 50 megapixel, ống kính góc rộng 16 megapixel và một Ống kính macro 2 megapixel. Ở phía trước, có thể sẽ có một camera 16 megapixel để chụp ảnh tự sướng. Thiết bị có thể được hỗ trợ bởi một viên pin 4.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Trước đó, những suy đoán như vậy đã gợi ý rằng OnePlus 9RT sẽ có giá từ 40.000 đến 44.000 Rupee tại Ấn Độ. Mặc dù vậy cần lưu ý rằng cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào chính thức được xác nhận. Chúng ta có thể mong đợi sẽ có xác nhận về thông số kỹ thuật và giá của điện thoại thông minh OnePlus trong những ngày tới, khi chúng ta gần ra mắt tại Ấn Độ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x