OnePlus 9RT, OnePlus Buds Z2 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ, công ty xác nhận

OnePlus 9RT, OnePlus Buds Z2 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ, công ty xác nhận
OnePlus 9RT, OnePlus Buds Z2 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ, công ty xác nhận

Mặc dù thương hiệu vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức nhưng đã tiết lộ rằng OnePlus 9RT và OnePlus Buds Z2 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Mặt khác, OnePlus Buds Z2 dự kiến ​​sẽ có trình điều khiển động 11mm.
  • OnePlus 9RT dự kiến ​​sẽ đi kèm với thiết lập ba camera phía sau.
  • Nó có thể được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 888.

OnePlus 9RT và OnePlus Buds Z2 đều chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ. Tin tức này xuất hiện chỉ vài tháng sau khi OnePlus ra mắt các sản phẩm này tại Trung Quốc. Mặc dù thương hiệu vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức nhưng đã tiết lộ rằng OnePlus 9RT và OnePlus Buds Z2 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ.

Cả hai thiết bị trước đây đều được đồn đại sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 12, nhưng điều đó đã không xảy ra. Những người đã chờ đợi điện thoại thông minh này cuối cùng sẽ có thể chứng kiến ​​sự ra mắt của điện thoại OnePlus mới và tai nghe không dây.

OnePlus đã không đề cập rõ ràng tên của thiết bị và chỉ đăng video ngắn trên Twitter với mã Morse. Khi bạn giải mã chúng, bạn sẽ thấy khá rõ ràng rằng OnePlus 9RT và OnePlus Buds Z2 sẽ đến Ấn Độ. Vì chúng đã có sẵn ở Trung Quốc, chúng tôi biết các thông số kỹ thuật có thể có của 9RT và Buds Z2. Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Thông số kỹ thuật OnePlus 9RT (dự kiến)

OnePlus 9RT dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình Samsung E4 AMOLED 6,62 inch, hỗ trợ độ phân giải full-HD + và tốc độ làm tươi lên đến 120Hz. Nó có thể được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 888, được hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM lên tới 12GB. Nó được cho là xuất xưởng với da ColorOS.

Về mặt quang học, điện thoại thông minh OnePlus sắp tới có thể có thiết lập ba camera phía sau, bao gồm cảm biến chính Sony IMX766 50 megapixel. Nó có thể đi kèm với một cảm biến siêu rộng 16 megapixel với khẩu độ f / 2.2 và một camera macro 2 megapixel. Ở mặt trước, bạn có thể thấy cảm biến Sony IMX471 16 megapixel. Nó có thể sẽ đi kèm với một viên pin 4.500mAh dưới mui xe. OnePlus có thể cung cấp hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Thông số kỹ thuật OnePlus Buds Z2 (Dự kiến)

Mặt khác, OnePlus Buds Z2 dự kiến ​​sẽ có trình điều khiển động 11mm, hỗ trợ kết nối Bluetooth v5.2 và Khử tiếng ồn chủ động (ANC). Tai nghe không dây mới của OnePlus được xuất xưởng tại Trung Quốc với độ trễ được tuyên bố là 94 mili giây và xếp hạng IP55, có nghĩa là chúng có khả năng chống bụi và nước. Người dùng được cho là có thời lượng pin lên đến 38 giờ chỉ với một lần sạc.

Bên cạnh đó, các trang hỗ trợ của các sản phẩm này gần đây đã được phát hiện trên trang chính thức của công ty, điều này cho thấy rằng sự kiện ra mắt không còn quá xa.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *