OnePlus 9RT ra mắt với giá 42.999 Rupee nhưng bạn có thể mua với giá rẻ hơn, đây là ưu đãi và các ưu đãi khác trên điện thoại

OnePlus 9RT ra mắt với giá 42.999 Rupee nhưng bạn có thể mua với giá rẻ hơn, đây là ưu đãi và các ưu đãi khác trên điện thoại
OnePlus 9RT ra mắt với giá 42.999 Rupee nhưng bạn có thể mua với giá rẻ hơn, đây là ưu đãi và các ưu đãi khác trên điện thoại

OnePlus 9RT cuối cùng đã ra mắt tại Ấn Độ với tư cách là điện thoại hàng đầu giá rẻ mới của công ty. Điện thoại thông minh đã được giới thiệu trong nước tại Sự kiện ra mắt OnePlus Winter Edition gần đây và sẽ được bán sớm vào ngày 17 tháng 1. Giá khởi điểm cho nó đã được đặt ở mức 42.999 Rupee.

Tuy nhiên, OnePlus cũng đang tạo cơ hội cho những người mua sớm có được trên tay OnePlus 9RT mới với mức giá 38.999 Rupee. Thỏa thuận liên quan đến chiết khấu ngân hàng đối với điện thoại do Amazon Ấn Độ cung cấp, công ty sẽ bán lẻ thiết bị ngay bây giờ. Đây là cách hoạt động của tính năng này và các giao dịch khác trên thiết bị.

Ưu đãi OnePlus 9RT

OnePlus 9RT đã được tung ra với giá 42.999 Rupee tại Ấn Độ cho biến thể cơ sở với RAM 8GB và bộ nhớ 128GB. Bên cạnh đó, công ty cũng đã giới thiệu biến thể RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB với mức giá 46.999 Rupee. Điện thoại sẽ được mở bán sớm vào ngày 17 tháng 1 và sau đó là mở bán vào ngày 18 tháng 1.

Để bắt đầu đợt giảm giá này, Amazon đã đưa ra một đề nghị ngân hàng trên trang web của mình sẽ giảm giá khởi điểm xuống còn 38.999 Rupee. Đó là khoản tiết kiệm 4.000 Rs trên điện thoại ngay trong ngày đầu tiên bán ra. Ngoài ra, Amazon cũng đã liệt kê các lợi ích trị giá 7.200 Rs trên điện thoại cho người dùng Jio.

Mức chiết khấu 4.000 Rs đã được liệt kê là chiết khấu ngân hàng trên OnePlus 9RT. Mặc dù không có chi tiết nào được đề cập, chúng tôi có thể mong đợi 4.000 Rs sẽ được giảm giá ngay lập tức trên mô hình OnePlus khi sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ngân hàng được chọn. Thẻ tín dụng Amazon ICICI Bank nên là một trong những thẻ cung cấp chiết khấu này.

Ngoài ra, ưu đãi trị giá 7.200 Rs cho người dùng Jio vẫn có giá trị. Ngoài ra, người mua OnePlus 9RT cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí Spotify Premium trong 6 tháng. OnePlus cũng sẽ tạo cơ hội cho người mua mua OnePlus Band (giá 1.699 Rs) với giá 999 Rs hoặc tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z (giá 1.999 Rs) với giá 1.499 Rs.

Tổng cộng, đây sẽ là khoản tiết kiệm trị giá hơn 10.000 Rs trên OnePlus 9RT tại thời điểm bán hàng đầu tiên. Với điều này, điện thoại OnePlus mới trở thành một đề xuất khá hấp dẫn tại Ấn Độ ngay từ khi mới ra mắt. Đối với những gì nó cung cấp, bạn có thể kiểm tra tất cả các thông số kỹ thuật của nó tại đây.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x