OnePlus cho biết họ đã bán được hơn 10 triệu điện thoại thông minh trên toàn cầu trong năm nay, chi tiết chính tại đây

OnePlus cho biết họ đã bán được hơn 10 triệu điện thoại thông minh trên toàn cầu trong năm nay, chi tiết chính tại đây
OnePlus cho biết họ đã bán được hơn 10 triệu điện thoại thông minh trên toàn cầu trong năm nay, chi tiết chính tại đây

Theo Giám đốc điều hành Pete Lau, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc OnePlus đã đạt được mục tiêu bán được 10 triệu chiếc (1 crore) trên toàn cầu trước kế hoạch.

Lau đã chia sẻ thông tin này thông qua một bài báo trên Weibo nói về kỷ niệm tám năm thành lập công ty. Ông nói rằng thương hiệu đã đạt được mục tiêu bán được 10 triệu chiếc trên toàn cầu.

Theo bài chia sẻ của Lau, trong năm nay, OnePlus phát triển toàn diện hoạt động tại thị trường nội địa và tích cực tìm hiểu các lĩnh vực liên quan đến sản phẩm và tiếp thị. OnePlus 9 series, doanh số bán hàng vượt quá 300 triệu nhân dân tệ (khoảng 47 triệu USD) trong 10 giây trong thời gian đầu ra mắt. Công ty cũng đã tung ra thị trường điện thoại thông minh OnePlus 9R và 9RT, bao phủ thị trường tầm trung trở lên.

Tại các thị trường toàn cầu, các lô hàng toàn cầu của OnePlus tăng 257% so với cùng kỳ năm ngoái trong nửa đầu năm 2021, trong đó các lô hàng đến Hoa Kỳ tăng 428% so với cùng kỳ năm ngoái, khiến nó trở thành thương hiệu điện thoại thông minh có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong khoảng thời gian. Tại châu Âu, OnePlus đã trở thành thương hiệu điện thoại thông minh có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong quý 2 năm nay, với mức tăng so với cùng kỳ năm ngoái là 304%.

OnePlus trong một bài đăng trên blog cho biết, “Các thị trường châu Âu của chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể. Trên thực tế, OnePlus chính thức là thương hiệu điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất, nằm trong số 5 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu ở châu Âu, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 131% trong quý 3 năm 2021 ”.

Tại Ấn Độ, OnePlus đã tăng trưởng 29% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 30% thị phần trong các điện thoại thông minh có giá trên 30.000 trong quý 3 năm 2021. Ngoài ra, thành viên diễn đàn Cộng đồng OnePlus đã tăng lên 11 triệu người, với hơn 116 triệu tin nhắn được gửi trên nền tảng.

Thương hiệu Trung Quốc hiện đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh OnePlus 10 series, được xác nhận sẽ trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Nếu các báo cáo là đáng tin, thì điện thoại sẽ chính thức ra mắt vào tháng tới cho thị trường Trung Quốc trong khi khách hàng ở các khu vực khác có thể phải đợi đến tháng 3 hoặc tháng 4.

Trong khi đó, vào tháng 6, OnePlus thông báo rằng họ đã quyết định tích hợp hơn nữa với thương hiệu điện thoại thông minh chị em của mình là Oppo và hợp nhất với thương hiệu này để tạo ra các sản phẩm tốt hơn. Trong một ghi chú trên diễn đàn chính thức, trước đó, Lau nói rằng nó cũng sẽ cho phép chúng hoạt động hiệu quả hơn, chẳng hạn như mang đến các bản cập nhật phần mềm nhanh hơn và ổn định hơn cho người dùng OnePlus.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x