OnePlus được cho là đang làm việc trên một máy tính bảng cho Ấn Độ, có thể ra mắt vào đầu năm 2022

OnePlus được cho là đang làm việc trên một máy tính bảng cho Ấn Độ, có thể ra mắt vào đầu năm 2022
OnePlus được cho là đang làm việc trên một máy tính bảng cho Ấn Độ, có thể ra mắt vào đầu năm 2022

OnePlus dự kiến ​​sẽ ra mắt máy tính bảng đầu tiên có tên OnePlus Pad ở Ấn Độ vào nửa đầu năm 2022. Nhà sản xuất điện thoại thông minh đã mở rộng danh mục đầu tư của mình trong thời gian gần đây để bao gồm TV, thiết bị đeo và các sản phẩm âm thanh.

Ảnh đại diện: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • OnePlus Pad đầu tiên có thể ra mắt tại Trung Quốc và sau đó ít nhất một mẫu sẽ được tung ra tại Ấn Độ.
  • OnePlus cũng đã xác nhận rằng họ sẽ tham dự sự kiện CES 2022 tại Las Vegas.
  • Công ty dự kiến ​​sẽ tiết lộ sự ra mắt sắp tới của điện thoại hàng đầu mới nhất của mình là OnePlus 10 và OnePlus 10 Pro tại sự kiện CES.

Sau thành công trên thị trường điện thoại thông minh, OnePlus hiện đang chuẩn bị ra mắt máy tính bảng đầu tiên của mình được đặt tên là OnePlus Pad. Nhà sản xuất điện thoại thông minh đang muốn mở rộng sự hiện diện của mình ngoài điện thoại thông minh.

Theo một báo cáo của 91mobiles và người mách nước đáng tin cậy Mukul Sharma, OnePlus Pad sẽ được tung ra tại Ấn Độ vào nửa đầu năm 2022. Mặc dù vẫn chưa rõ có bao nhiêu mẫu OnePlus Pad mà công ty sẽ ra mắt tại Trung Quốc, thị trường sẽ nhận được ít nhất một mô hình.

Mọi thông tin liên quan đến OnePlus Pad hiện đang khan hiếm. Tuy nhiên, theo rò rỉ, sản phẩm máy tính bảng mới nhất này của OnePlus dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình Super AMOLED 12,4 inch có độ phân giải 1752 x 2800 pixel. Màn hình sẽ có tỷ lệ khung hình là 16:10 và mật độ điểm ảnh là 266 PPI.

Trong thời gian gần đây, OnePlus đã mở rộng danh mục đầu tư của mình bao gồm TV thông minh, thiết bị đeo được và sản phẩm âm thanh. OnePlus cũng đã xác nhận rằng họ sẽ tham dự sự kiện CES 2022 ở Las Vegas, nơi dự kiến ​​sẽ công bố hoặc tung ra một đoạn giới thiệu của OnePlus 10 và OnePlus 10 Pro mới.

Tuy nhiên, các báo cáo trước đó đã chỉ ra rằng OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc trước tiên và sau đó sẽ mở rộng sang các thị trường khác, bao gồm cả Ấn Độ vào tháng 3 / tháng 4. Cả OnePlus 10 và OnePlus 10 Pro dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 và có hỗ trợ sạc nhanh 125W trên bo mạch.

Hai điện thoại thông minh hàng đầu sẽ là những người đầu tiên khởi động hệ điều hành thống nhất Oppo-OnePlus khi ra khỏi hộp và đây sẽ là một sự thay đổi lớn từ làn da OxygenOS.

Trong một tin tức liên quan, OnePlus gần đây đã phát hành bản cập nhật mới cho Android 12 với OxygenOS 12. Tuy nhiên, người dùng đang báo cáo rằng nó có rất nhiều lỗi. Không chỉ vậy, phiên bản mới dường như thậm chí đã bị loại bỏ một số chức năng, thứ mà người dùng đã quen và thực sự thoải mái trong nhiều năm.

Các vấn đề bao gồm từ những vấn đề có vẻ nhỏ như sự không nhất quán của giao diện người dùng và hoạt ảnh kém đến những vấn đề có thể làm tê liệt như tốc độ Wi-Fi chậm và mất khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi.

Tuy nhiên, các lỗi và sự cố thường gặp trên điện thoại sau các bản cập nhật phần mềm lớn. OnePlus dự kiến ​​sẽ sớm phát hành một bản cập nhật nhỏ ghi nhận các vấn đề được báo cáo bởi người dùng OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro ở Ấn Độ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x