OnePlus Nord 2 5G hiện nhận được bản cập nhật OxygenOS mới nhất, khắc phục sự cố ghi âm cuộc gọi

OnePlus Nord 2 5G hiện nhận được bản cập nhật OxygenOS mới nhất, khắc phục sự cố ghi âm cuộc gọi
OnePlus Nord 2 5G hiện nhận được bản cập nhật OxygenOS mới nhất, khắc phục sự cố ghi âm cuộc gọi

Bản cập nhật A.16 về cơ bản là bản dựng tương tự như bản dựng A.15 trước đó với bản sửa lỗi được bao gồm cho tùy chọn ghi âm cuộc gọi bị thiếu trên ứng dụng Google Phone ở Ấn Độ.

OnePlus Nord 2 5G

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Nhiều người dùng phàn nàn rằng bản cập nhật A.15 đã giết chết chức năng ghi âm cuộc gọi trên ứng dụng Google Phone ở Ấn Độ.
  • OnePlus Nord 2 đã nhận được bản cập nhật vào tuần trước, mang đến các bản vá bảo mật tháng 12 năm 2021 và một số bản sửa lỗi.
  • Bản cập nhật A.16 không mang lại bất kỳ thay đổi nào đối với bản vá bảo mật Android.

OnePlus Nord 2 5G đã bắt đầu nhận được bản cập nhật OxygenOS mới. Bản cập nhật cuối cùng cho điện thoại thông minh đã đến cách đây chưa đầy hai tuần. Có vẻ như công ty không muốn để lại bất kỳ độ trễ nào trong thiết bị mặc dù nó đủ điều kiện để nhận được hai bản nâng cấp Android lớn.

Nhiều chủ sở hữu thiết bị đã lên các diễn đàn rằng bản cập nhật A.15 đã giết chết chức năng ghi âm cuộc gọi trên ứng dụng Google Phone ở Ấn Độ. Xem xét tính năng luôn có sẵn, việc loại bỏ có chủ đích trông khá kỳ lạ.

Công ty đã quản lý để xác định và khắc phục sự cố với bản cập nhật A.16, khi nhật ký thay đổi bản cập nhật đề cập, vì vậy người dùng hiện có thể ghi lại các cuộc gọi như họ đã làm trên các bản cập nhật cũ hơn.

Nhật ký thay đổi của bản cập nhật dành cho người dùng Ấn Độ, đã được một số người dùng chia sẻ trên các diễn đàn Cộng đồng OnePlus, cho thấy rằng bản cập nhật “khắc phục sự cố mất ghi âm cuộc gọi của Google”. Các thay đổi khác giống với lần cập nhật trước.

Bản cập nhật phần mềm không mang lại bất kỳ thay đổi nào đối với bản vá bảo mật Android vì nó vẫn là phiên bản tháng 12 năm 2021.

Theo thông lệ, bản cập nhật đang được triển khai theo từng đợt, có nghĩa là ban đầu nó sẽ chỉ được triển khai cho một số người dùng chọn lọc, sau đó sẽ bắt đầu triển khai rộng rãi hơn sau khi OnePlus xác nhận rằng tất cả đều tốt với nó.

Trong khi đó, bạn cũng có thể theo dõi cập nhật theo cách thủ công thông qua phần Cập nhật phần mềm trong ứng dụng Cài đặt.

OnePlus Nord 2 được ra mắt vào tháng 7 năm 2021 như một sự kế thừa của Nord ban đầu. Với Mediatek Dimensity 1200 SoC, thiết bị được định vị là một chiếc flagship giá cả phải chăng có hiệu suất tuyệt vời và bảng thông số kỹ thuật cân bằng, và chúng tôi thực sự thích nó vì những gì nó đặt ra.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là, một số người dùng hiện đã lên diễn đàn Cộng đồng OnePlus để báo cáo rằng sau khi cập nhật OnePlus Nord 2 5G lên phiên bản phần mềm mới nhất, người dùng không còn có thể tắt đèn pin thông qua nút nguồn.

Điện thoại thông minh OnePlus thường tắt đèn pin tích hợp khi người dùng nhấp đúp vào nút nguồn ở bên cạnh.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x