OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition ra mắt tại Ấn Độ với giá 37.999 Rupee

OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition ra mắt tại Ấn Độ với giá 37.999 Rupee
OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition ra mắt tại Ấn Độ với giá 37.999 Rupee

OnePlus đã công bố phiên bản Pac-Man của OnePlus Nord 2. Giá tại Ấn Độ là 37.999 Rupee.

OnePlus Nord 2 x Phiên bản Pac-Man

OnePlus Nord 2 x Phiên bản Pac-Man

ĐIỂM NỔI BẬT

  • OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition đã được tung ra.
  • Mặt sau của điện thoại có thiết kế màng kép với mực phát quang.
  • Công ty cũng đã thêm các cải tiến liên quan đến phần mềm cho Phiên bản Pac-Man mới của Nord 2.

Sau khi giới thiệu điện thoại thông minh trong nhiều tuần, OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition đã được công bố. Thiết bị phiên bản giới hạn hoàn toàn mới có một RAM 12GB duy nhất và một mô hình lưu trữ 256GB với giá 37.999 Rupee. Để so sánh, giá Nord 2 thông thường ở Ấn Độ bắt đầu từ 27.999 Rupee cho mẫu RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB và lên đến 34.999 Rupee cho mẫu RAM 12GB và 256GB.

Thông báo về việc ra mắt trong một bài đăng trên diễn đàn, công ty xác nhận rằng OnePlus Nord 2 x Pac-Man Edition mới đi kèm với màu sắc, chất liệu và lớp hoàn thiện mới. Bảng điều khiển phía sau đã được tinh chỉnh và giờ đây có một mê cung lấy cảm hứng từ game điện tử huyền thoại phát sáng trong bóng tối. Điều đáng chú ý là hình ảnh điện thoại thông minh vẫn chưa được tiết lộ hoặc điện thoại không được liệt kê trên trang web của công ty. Chúng ta có thể mong đợi sự tiết lộ chính thức của điện thoại thông minh trong những ngày tới.

OnePlus đã hợp tác với Bandai Namco để ra mắt hình đại diện Nord 2 hoàn toàn mới với thiết kế tích hợp các yếu tố game Pac-Man. Một số chi tiết của điện thoại mới cũng đã được Oliver Zhang, Giám đốc sản phẩm của OnePlus, xác nhận với Android Central trong một tương tác email độc quyền.

Zhang đã đưa ra thông tin chi tiết về việc phiên bản giới hạn hoàn toàn mới của OnePlus khác với phiên bản Nord 2. Theo Zhang, OnePlus Nord 2 Pac-Man Edition mới là điện thoại đầu tiên có “giao diện người dùng được biến hóa”.

Sau các phiên bản Marvel, McLaren và Harry Potter, Pac-Man Edition là sự bổ sung mới vào danh sách các thiết bị phiên bản giới hạn của công ty. Không có thông tin nào về lịch trình sẵn có, nhưng chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ sớm được bán ra, vì thương hiệu đang quảng cáo rộng rãi về điện thoại.

Phiên bản Nord 2 Pac-Man sẽ đi kèm với các biểu tượng OxygenOS tùy chỉnh dựa trên game điện tử mang tính biểu tượng về mặt tinh chỉnh phần mềm. Thiết bị cũng sẽ đóng gói các hình nền động, hình ảnh động và quan trọng nhất là game Pac-Man 256 sẽ được cài đặt sẵn trên thiết bị. Hơn nữa, Zhang xác nhận rằng Nord 2 Pac-Man Edition cũng sẽ đi kèm với một bộ lọc camera tùy chỉnh.

OnePlus Nord 2

Không có thông tin nào về phần cứng của Nord 2 Pac-Man Edition, có nghĩa là công ty có thể giữ kín các thông số kỹ thuật giống như Nord 2. Tuy nhiên, một người mách nước gần đây đã tuyên bố rằng Nord 2 Pac-Man Edition có thể sử dụng vi xử lý Snapdragon 778G thay vì chipset MediaTek.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x