OnePlus tung ra bản cập nhật OxygenOS 12 cho OnePlus 9, OnePlus 9 Pro một lần nữa

OnePlus tung ra bản cập nhật OxygenOS 12 cho OnePlus 9, OnePlus 9 Pro một lần nữa
OnePlus tung ra bản cập nhật OxygenOS 12 cho OnePlus 9, OnePlus 9 Pro một lần nữa

OnePlus đã tung ra bản cập nhật OxygenOS 12 vài ngày trước, nhưng nó đã bị rút lại do trục trặc và lỗi do khách hàng báo cáo.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro sẽ nhận được bản cập nhật OxygenOS 12 một lần nữa.
  • OnePlus dường như đã giải quyết các vấn đề được phát hiện trong phiên bản OxygenOS 12 trước đó.
  • Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng điện thoại của họ đã ngừng hoạt động bình thường sau khi họ cập nhật điện thoại lên OnePlus 9, OnePlus 9 Pro

OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro sẽ nhận được bản cập nhật OxygenOS 12 một lần nữa. Công ty điện thoại thông minh đã tung ra bản cập nhật vài ngày trước, nhưng nó đã bị rút lại do các vấn đề trục trặc và lỗi do khách hàng báo cáo. Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng điện thoại của họ đã ngừng hoạt động bình thường sau khi họ cập nhật điện thoại lên OnePlus 9, OnePlus 9 Pro. Tuy nhiên, OnePlus đã quyết định tung ra bản cập nhật một lần nữa.

Bản cập nhật Hệ điều hành Oxygen mới được đánh dấu C.39, trong khi phiên bản trước đó được đánh dấu là C.36. Nếu bạn đã cài đặt C.36, bạn nên cài đặt phiên bản C.39 ngay lập tức vì bản cập nhật sẽ sửa các lỗi và trục trặc mà bạn đang gặp phải trên điện thoại của mình. OnePlus dường như đã giải quyết các vấn đề được phát hiện trong phiên bản OxygenOS 12 trước đó.

“OxygenOS 12 đã được phát hành gần đây cho OnePlus và 9 Pro. Đánh giá và phản hồi của bạn về nó đã được nhận và chuyển đến nhóm sản phẩm cùng một lúc. Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao chúng và ngay lập tức bắt tay vào phát hành bản cập nhật để giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải. các tình huống, thông báo điện thoại không hiển thị, sự cố đóng băng, một số sự cố hiển thị, v.v. Bản cập nhật này đã đến tay một số người dùng và sẽ tiếp tục tung ra từng bước “, OnePlus cho biết trên trang cộng đồng của mình.

OnePlus đã sửa tính năng tự động điền trong Chrome và tạm thời thiếu quyền truy cập vào máy ảnh Ultra HD 48M / AUX trên GCam. Công ty đã cải thiện độ mượt của khóa vân tay, tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng của hệ thống, khắc phục sự cố xé màn hình khi quay lại màn hình chính trong một số game, Bản vá bảo mật Android đến 2021.12. Nó cũng đã cải thiện một số tính năng của camera như hiệu ứng hình ảnh của camera sau, tốc độ khởi động của ứng dụng trong số những tính năng khác.

OnePlus 9 và 9 Pro là những điện thoại thông minh đầu tiên nhận được bản cập nhật OxygenOS 12, bản cập nhật đầu tiên sau khi OnePlus và Oppo tuyên bố sáp nhập. Tuy nhiên, ngay sau khi hệ điều hành mới được tung ra, nó đã vấp phải những lời phàn nàn từ người dùng gặp phải lỗi và trục trặc, chẳng hạn như các tùy chọn tùy chỉnh, sự cố mạng hoặc các vấn đề về độ ổn định của bản dựng nói chung, vì vậy công ty đã quyết định rút nó khỏi thị trường.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x