OnlyFans bổ nhiệm Amrapali Gan làm Giám đốc điều hành sau khi người sáng lập Tim Stokely từ chức

OnlyFans bổ nhiệm Amrapali Gan làm Giám đốc điều hành sau khi người sáng lập Tim Stokely từ chức
OnlyFans bổ nhiệm Amrapali Gan làm Giám đốc điều hành sau khi người sáng lập Tim Stokely từ chức

OnlyFans đã bổ nhiệm Ami Gan làm Giám đốc điều hành mới có hiệu lực từ ngày 21 tháng 12 năm 2021. Ami Gan sẽ thay thế Tim Stokely, người đã điều hành thành công dịch vụ dựa trên đăng ký kể từ khi tạo ra nó cách đây 5 năm. Nền tảng truyền thông xã hội hiện đang được các ngôi sao khiêu dâm, nhạc sĩ và những người sáng tạo nội dung khác sử dụng để chia sẻ nội dung với những người đăng ký trả phí của họ.

Ở tuổi 36, Amrapali “Ami” Gan đã đảm nhận vai trò Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của OnlyFans từ năm 2020. Gan đã làm việc chặt chẽ với Stokely và có sự tham gia đáng tin cậy vào sự phát triển của OnlyFans. Hiện cô sẽ là người điều hành công ty. , cho phép Tim Stokely theo đuổi những nỗ lực khác. Stokely sẽ tiếp tục với OnlyFans với tư cách là cố vấn cho công ty.

Trước khi gia nhập OnlyFans, Gan đã lãnh đạo chiến lược tiếp thị cho một số công ty trên khắp thế giới. Kinh nghiệm của cô trải qua các công ty như Quest Nutrition, Red Bull Media House, Lowell Herb Co., và Cannabis Cafe, nhà hàng cần sa đầu tiên ở Hoa Kỳ. Vai trò của cô với các công ty này bao gồm các chức danh như Trưởng phòng Truyền thông Thương hiệu, Giám đốc Truyền thông & Kích hoạt Thương hiệu, Giám đốc. Truyền thông và Phó Giám đốc Tiếp thị & Quảng cáo lần lượt.

“Tôi tự hào đảm nhận vai trò này. Tôi mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với cộng đồng người sáng tạo của chúng tôi để giúp họ tối đa hóa quyền kiểm soát và kiếm tiền từ nội dung của họ”, Gan nói khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành OnlyFans mới.

Gan nắm quyền thống trị công ty vào thời điểm nó đang ngày càng bị xem xét kỹ lưỡng vì mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp nội dung khiêu dâm. Nền tảng này có cơ sở người dùng lớn bao gồm cả người sáng tạo và người tiêu dùng nội dung người lớn, nhờ vào hệ thống dựa trên đăng ký mà nó chỉ định, cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ.

Đầu năm nay, OnlyFans đã cố gắng loại bỏ hình ảnh này bằng cách thông báo rằng họ sẽ không cho phép nội dung khiêu dâm trên trang web nữa. Vào thời điểm đó, công ty tuyên bố rằng hình ảnh của một nền tảng dành cho nội dung người lớn đã gây ra khó khăn trong việc kinh doanh với các ngân hàng và các nhà xử lý thanh toán. Quyết định này đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ cơ sở người sáng tạo của nó, sau đó OnlyFans đã thu hồi nó trong vòng một tuần.

Với doanh thu vượt mốc tỷ đô vào năm ngoái, Bloomberg chỉ ra rằng OnlyFans có thể sẽ đạt doanh thu hàng năm khoảng 2,5 tỷ đô la trong năm nay. Vẫn chưa thấy cách Gan thúc đẩy sự tăng trưởng này cho nền tảng đăng ký trong tương lai.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x