Oppo cấp bằng sáng chế cho ba điện thoại có màn hình phụ ở mặt sau

Oppo cấp bằng sáng chế cho ba điện thoại có màn hình phụ ở mặt sau
Oppo cấp bằng sáng chế cho ba điện thoại có màn hình phụ ở mặt sau

Oppo có thể sử dụng màn hình phía sau trên điện thoại đã được cấp bằng sáng chế cho thông báo, ảnh tự chụp và Màn hình luôn bật, nhưng có thể có nhiều trường hợp sử dụng hơn.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Oppo đã cấp bằng sáng chế cho ba thiết kế điện thoại thông minh có màn hình phía sau.
  • Cả ba điện thoại đều có màn hình phía sau dạng hình chữ nhật và hình tròn.
  • Bằng sáng chế không có nghĩa là Oppo nhất thiết sẽ tung ra những chiếc điện thoại này.

Oppo là tất cả về những đột phá mới trong công nghệ tiêu dùng. Gần đây, nó đã giới thiệu một chiếc máy ảnh có thể thu vào, đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới. Nhưng nhiều công nghệ của Oppo không phải là công nghệ đầu tiên của loại hình này mà là công nghệ giả lập. Một trong những mô phỏng như vậy có thể là các thiết bị ý tưởng của Oppo có màn hình phía sau. Oppo đã cấp bằng sáng chế cho ít nhất ba thiết bị và tất cả chúng đều có màn hình phía sau với các thiết kế khác nhau.

Các hình ảnh do LetsGoDigital thu thập được cho thấy ba điện thoại Oppo có màn hình phía sau giống nhau. Mặc dù chúng có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Ví dụ: trong khi một điện thoại có màn hình phía sau hình tròn bên trong một nắp camera tròn, thì điện thoại kia có màn hình hình chữ nhật với các camera được cố định phía trên. Cái thứ ba có màn hình hình chữ nhật bên trong một camera tròn.

Tôi đã sử dụng từ mô phỏng cho một số công nghệ của Oppo. Đó là bởi vì công ty chủ yếu nhắm đến việc cải tiến công nghệ bằng cách khắc phục các vấn đề xảy ra trong các phiên bản đầu tiên. Màn hình phía sau không phải là mới. Xiaomi đã có nó trên điện thoại Mi 11 Ultra của mình. Meizu cũng vậy trên Meizu Pro 7. Vivo cũng có nó trên Nex Dual Display. Và bây giờ Oppo có thể đang lên kế hoạch cho ít nhất ba điện thoại có màn hình phía sau.

Các bằng sáng chế không tiết lộ nhiều về ứng dụng của các thiết kế màn hình này. Cũng không rõ liệu những màn hình này có phải là màn hình cảm ứng hay không. Nhưng theo những gì tôi hiểu, xem xét các điện thoại thông minh màn hình phía sau và điện thoại có thể gập lại trước đây, Oppo sẽ sử dụng màn hình phía sau cho các thông báo, ảnh tự chụp và Màn hình luôn bật. Những màn hình này cũng có thể tăng gấp đôi như màn hình cho ảnh tự chụp.

Bằng sáng chế ở giai đoạn này không có nghĩa là chúng sẽ chuyển thành các thiết bị trong thế giới thực. Và mặc dù có nhiều khả năng Oppo sẽ tung ra ít nhất một trong số chúng, nhưng công ty có thể đã được chứng nhận những thiết kế này chỉ để ngăn chặn các đối thủ sử dụng chúng cho thiết kế của riêng họ. Điều đó là cần thiết nếu Oppo muốn đứng đầu trong thế giới smartphone có thiết kế độc và lạ. Nhưng liệu một chiếc điện thoại như thế này có trở thành hiện thực hay không thì chỉ có thời gian mới trả lời được.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x