Oppo Find X4 có thể là một trong những điện thoại sạc nhanh nhất, dự kiến ​​ra mắt vào năm sau

Oppo Find X4 có thể là một trong những điện thoại sạc nhanh nhất, dự kiến ​​ra mắt vào năm sau
Oppo Find X4 có thể là một trong những điện thoại sạc nhanh nhất, dự kiến ​​ra mắt vào năm sau

Cuối cùng thì Oppo cũng có thể đưa công nghệ sạc nhanh 125W của mình lên điện thoại.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Công nghệ sạc flash 125W của Oppo có thể xuất hiện trên Find X4.
  • Công suất sạc 125W của Oppo có thể nạp đầy pin 4000mAh trong khoảng 20 phút.
  • Find X4 của Oppo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2 năm 2022.

Oppo Find X4 có thể sẽ là người kế nhiệm cho chiếc flagship Find X3 mà công ty đã ra mắt vào đầu năm nay tại một số thị trường nhất định, ngoại trừ Ấn Độ. Trong khi có một số giả định xung quanh những gì Find X4 sẽ đi kèm, một báo cáo mới đã làm sáng tỏ một số khía cạnh quan trọng của điện thoại. Oppo Find X4 có thể sử dụng công nghệ sạc có dây nhanh 125W, giúp giảm thời gian sạc của pin sạc 65W xuống còn một nửa.

Theo một báo cáo từ nhà rò rỉ Digital Chat Station, Oppo sẽ mang công nghệ sạc flash 125W lên chiếc flagship tiếp theo của mình, có thể sẽ được gọi là Find X4. Oppo đã tiết lộ công nghệ sạc flash 125W vào năm ngoái nhưng hãng vẫn chưa thể đưa ra thời điểm một chiếc điện thoại có tính năng đó sẽ xuất hiện. Sạc 125W sẽ nạp đầy pin 4000mAh trong khoảng 20 phút, bằng một nửa thời gian mà công nghệ sạc nhanh 65W hàng đầu hiện có trên điện thoại của Oppo và Realme.

Năm ngoái, Oppo cũng đã tiết lộ công nghệ sạc không dây AirVOOC 65W, nhưng vẫn chưa có thông tin về việc liệu nó có khả dụng trên Find X4 hay không. Bất chấp điều đó, tính năng sạc nhanh 125W sẽ khiến Find X4 trở thành một trong những điện thoại có tốc độ sạc nhanh nhất trên thị trường, mang lại lợi thế cho Oppo so với các đối thủ như Xiaomi và Samsung. Samsung vẫn thua các đối thủ Trung Quốc về công nghệ sạc nhanh cho pin điện thoại, trong khi Xiaomi dành công nghệ sạc cao cấp cho các dòng điện thoại cao cấp của mình. Mặt khác, Oppo và công ty của nó, Realme, cung cấp tính năng sạc nhanh 65W trên điện thoại với giá dưới 20.000 Rs.

Find X4 dự kiến ​​sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 898 sẽ được công bố tại sự kiện Qualcomm sắp tới vào ngày 30 tháng 11. Nhưng nó có thể chỉ đến vào năm sau, vào khoảng tháng Ba. Điều đó sẽ giúp Oppo có đủ thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng về những gì Find X4 sẽ đi kèm, đặc biệt là khi cổ phần của Oppo trong thị trường cao cấp đang tăng lên.

Nếu Oppo cố gắng mang công nghệ sạc nhanh 125W lên chiếc flagship tiếp theo của mình, rất có thể Realme sẽ làm theo. Chiếc flagship tiếp theo của Realme, nhiều khả năng cũng sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 898, đi kèm với công nghệ sạc nhanh 125W. Tuy nhiên, không có gì xác nhận về cùng một. Chiếc điện thoại cao cấp duy nhất hiện được cho là sẽ xuất hiện tiếp theo là GT 2 Pro và các thông số kỹ thuật bị rò rỉ của nó không đề xuất sạc nhanh 125W ở bất kỳ đâu.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x