Oppo Find X5 có thể là dòng flagship tiếp theo của công ty với ba điện thoại trong đó

Oppo Find X5 có thể là dòng flagship tiếp theo của công ty với ba điện thoại trong đó
Oppo Find X5 có thể là dòng flagship tiếp theo của công ty với ba điện thoại trong đó

Trước đó, Oppo đã xác nhận rằng loạt điện thoại hàng đầu tiếp theo của hãng sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mà Qualcomm mới ra mắt cho điện thoại Android.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dòng điện thoại hàng đầu tiếp theo của Oppo có thể được gọi là Find X5.
  • Oppo Find X5 có thể đi kèm với ba mẫu điện thoại thông minh trong đó.
  • Find X5 Pro có thể sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1.

Điện thoại hàng đầu Find X tiếp theo của Oppo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022, nếu chúng ta đi theo thông báo gần đây của công ty. Oppo cũng xác nhận rằng điện thoại này sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mới nhưng hãng chưa bao giờ nói bất cứ điều gì về tên gọi của chiếc flagship này. Về mặt logic, chiếc flagship tiếp theo sẽ được gọi là Find X4, nhưng Oppo có thể gọi nó là Find X5. Và có một lý do vững chắc đằng sau điều đó.

Nếu bạn nhìn vào điện thoại Trung Quốc và tên của chúng, bạn sẽ hiếm khi tìm thấy số 4 trong đó. Đó là bởi vì số 4 được coi là không tốt trong thuật số học của Trung Quốc và gần như mọi thương hiệu, loại hình, đều tránh sử dụng nó trong các doanh nghiệp của họ. Ví dụ, không có OnePlus 4 hoặc Realme 4. Mọi thương hiệu đều đặt hy vọng lớn vào điện thoại của họ, vì vậy có lý do tại sao họ bỏ qua việc sử dụng số 4. Vì vậy, bây giờ, điện thoại hàng đầu tiếp theo của Oppo có khả năng sẽ được gọi là Tìm X5.

Đó không phải là tất cả. Theo Digital Chat Station, một chuyên gia tư vấn nổi tiếng đến từ Trung Quốc, Find X5 sẽ có ít nhất ba điện thoại thông minh trong dòng. Trong khi tên của ba điện thoại này chưa được xác nhận, chúng có thể sẽ được gọi là Find X5 Pro, Find X5 và Find X5 Lite. Chúng tôi đã từng thấy những biến thể này trước đây với các thiết bị Find X thế hệ trước, vì vậy không có gì mới ở đây.

Bản thân Find X5 Pro có thể không phải là một bản nâng cấp lớn. Người mách nước cho rằng chiếc flagship cao cấp tiếp theo có thể là một bản nâng cấp gia tăng, có nghĩa là những cải tiến đáng kể nhất có thể nằm ở bộ vi xử lý và bộ phận pin. Oppo đã xác nhận bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại này, trong khi một số báo cáo gợi ý khả năng sạc nhanh 80W trên pin.

Cả hai đều là những nâng cấp đáng kể, nhưng trong khi mong đợi bộ vi xử lý hàng đầu mới nhất của Qualcomm đã trở thành truyền thống theo thời gian, khả năng công nghệ sạc nhanh hơn có thể là nhu cầu của giờ. Oppo đã sử dụng sạc SuperVOOC 65W của mình hơn hai năm nay. Mặc dù Oppo đã tiết lộ công nghệ sạc nhanh 125W vào năm ngoái, nhưng việc triển khai nó vẫn đang chờ xử lý. Và một báo cáo gần đây đã gợi ý rằng chiếc flagship Find X tiếp theo cuối cùng có thể sử dụng công nghệ sạc tốc độ cao này, chỉ bị loại bởi báo cáo mới này cho biết có thể có sạc nhanh 80W thay thế. Đối với những gì nó đáng giá, bất kỳ thứ gì nhanh hơn sạc 65W đều được hoan nghênh.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x