Oppo Inno Day: Điện thoại với công nghệ camera có thể thu vào, chip công ty và mọi thứ bạn có thể mong đợi

Oppo Inno Day: Điện thoại với công nghệ camera có thể thu vào, chip công ty và mọi thứ bạn có thể mong đợi
Oppo Inno Day: Điện thoại với công nghệ camera có thể thu vào, chip công ty và mọi thứ bạn có thể mong đợi

Sự kiện Oppo Inno Day sẽ bắt đầu vào tuần tới và công ty đã tiết lộ danh sách các công nghệ đột phá mà họ sẽ giới thiệu.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Oppo đã thông báo rằng họ sẽ trưng bày công nghệ camera có thể thu vào mới của mình tại Inno Day.
  • Công ty cũng sẽ giới thiệu NPU mới và kính thông minh mới.
  • Sự kiện Inno Day của Oppo dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 12.

Hội nghị thường niên của Oppo, Inno Day, sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 12 và công ty đã tiết lộ những công nghệ mới mà họ sẽ giới thiệu. Có một công nghệ máy ảnh có thể thu vào mới mà Oppo đã hé lộ trong một video, trong khi kính thông minh được mong đợi từ lâu của Oppo và bộ phận xử lý thần kinh mới (NPU) cũng sẽ nhìn thấy ánh sáng của ngày vào tuần tới.

Công nghệ máy ảnh có thể thu vào sẽ là một trong những loại công nghệ này và video mới nhất của Oppo về nó đã chứng minh điều đó. Đoạn video cho thấy mô-đun camera trên điện thoại Oppo sẽ tự động kéo dài ra rồi thu vào vị trí ban đầu. Do có nhiều nghi ngờ xung quanh độ bền của các cơ chế trước đây xung quanh mô-đun máy ảnh di chuyển, Oppo đã tuyên bố máy ảnh mới có thể chịu được nước bắn vào và tự động rút lại nếu điện thoại bị rơi.

Cơ chế có thể thu vào sẽ làm cho cảm biến máy ảnh di chuyển về phía trước và phía sau, và điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, nhưng Oppo vẫn chưa đưa ra thông tin chi tiết. Điều này hoàn toàn khác với các cách giải quyết máy ảnh khác chỉ đơn thuần là di chuyển máy ảnh đến các bộ phận khác nhau của điện thoại nhằm cố gắng tiếp cận toàn màn hình. Tuy nhiên, các giải pháp thay thế như đục lỗ và khía, đã có từ lâu. Nhưng Oppo đã không để lại cơ hội chế nhạo hệ thống camera bật lên trong tweet của mình.

Máy ảnh có thể thu vào của Oppo có thể không có cảm biến tele vì đánh dấu là 50mm, nhưng nó có thể giúp cảm biến chuyên dụng đạt được hiệu suất chụp ảnh xa tốt hơn. Cảm biến này có thể có kích thước 1 / 1,56 inch với ống kính tương đương 50mm với khẩu độ F2.4. Điều này có nghĩa là cảm biến dài gấp đôi camera chính trên điện thoại. Và điều này thậm chí còn lớn hơn cảm biến đằng sau hầu hết các ống kính tele, vì vậy chiều cao tăng thêm là yếu tố giúp máy ảnh có khả năng thu lại.

Oppo có thể sẽ trình diễn công nghệ này tại Inno Day nhưng có thể còn lâu mới xuất hiện trên một chiếc điện thoại thương mại. Bên cạnh camera có thể thu vào, Oppo cũng có thể giới thiệu kính thông minh mới của mình, đây có thể là bản nâng cấp so với kính AR năm ngoái mà công ty đã giới thiệu tại sự kiện Inno Day 2020. Oppo cũng sẽ giới thiệu NPU mới của mình và các công nghệ khác như con người kỹ thuật số.

“Trong sự kiện trực tuyến, Tony Chen, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của OPPO, sẽ có bài phát biểu quan trọng về các chiến lược công ty cập nhật của công ty và định hướng mới trong R&D,” Oppo xác nhận trong một tuyên bố báo chí.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x