Oppo Pad được liệt kê trên danh sách GeekBench với chipset Snapdragon 870, có khả năng sẽ sớm ra mắt

Oppo Pad được liệt kê trên danh sách GeekBench với chipset Snapdragon 870, có khả năng sẽ sớm ra mắt
Oppo Pad được liệt kê trên danh sách GeekBench với chipset Snapdragon 870, có khả năng sẽ sớm ra mắt

Oppo Pad đã xuất hiện trên danh sách GeekBench. Nó tiết lộ rằng máy tính bảng sẽ được trang bị chipset Snapdragon 870, RAM 6GB và hệ điều hành Android 11.

Pad Oppo

Pad Oppo

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Danh sách Oppo Pad xuất hiện trên GeekBench
  • Nó có một chipset Snapdragon 870
  • Máy tính bảng có RAM 6GB

Oppo Pad được cho là máy tính bảng đầu tiên của công ty. Thiết bị đã xuất hiện trong các rò rỉ gần đây. Trong lần rò rỉ gần đây nhất, Oppo Pad đã được phát hiện trên trang web điểm chuẩn GeekBench. Máy tính bảng được liệt kê với tên Oppo Pad và số model OPD2101. Người ta nói rằng Oppo Pad 5 sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa biết về bất kỳ sự phát triển nào từ Oppo.

Danh sách trên GeekBench của Oppo Pad tiết lộ một loạt chi tiết. Nó đề cập đến máy tính bảng với bộ vi xử lý Qualcomm tám nhân với tần số lên đến 3,19 GHz và tên mã Kona. Đây thực sự là chipset Snapdragon 870. Như vậy Oppo Pad 5 sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp. Để nhớ lại, Xiaomi Pad 5 Pro đi kèm với cùng một chipset.

Oppo Pad xuất hiện với RAM 6GB, nhưng có thể sẽ có nhiều mẫu hơn vào thời điểm ra mắt. Đáng tiếc là chiếc máy tính bảng này được liệt kê với Android 11 thay vì 12. Đã nhiều tháng kể từ khi hệ điều hành Android 12 xuất hiện, do đó, thật ngạc nhiên khi thấy Oppo Pad với phần mềm cũ hơn. Danh sách GeekBench đã được Mysmartprice phát hiện.

Trong một rò rỉ trước đó, đã tiết lộ rằng Oppo Pad sẽ được trang bị tấm nền LCD với tốc độ làm tươi 120Hz. Có thể có một camera sau 13 megapixel và một camera 8 megapixel cho ảnh selfie ở mặt trước.

Oppo Pad ghi được 4582 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 12259 điểm trong bài kiểm tra GeekBench 4 đa lõi. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận về ngày ra mắt của Oppo Pad. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi sự xuất hiện của nó vào nửa đầu năm 2022. Oppo Pad có thể sẽ ra mắt ở một số khu vực nhất định, bao gồm cả Ấn Độ và Trung Quốc.

Mặc dù còn quá sớm để dự đoán giá của Oppo Pad, nhưng các báo cáo cho thấy máy tính bảng này có thể có giá 2.000 CNY (khoảng 23.250 Rs). Nếu bạn còn nhớ, Xiaomi Pad 5 đã được ra mắt với mức giá tương tự là 19999 CNY (khoảng 23.000 Rs). Oppo Pad có thể trở thành một đối thủ cạnh tranh lớn với Xiaomi Pad 5 nếu giá này là đúng.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x