PayPal bắt đầu gửi điều khoản mới cho người dùng qua thư Chuẩn bị chuyển tài khoản sang PayPal Thái Lan quản lý.

PayPal bắt đầu gửi điều khoản mới cho người dùng qua thư  Chuẩn bị chuyển tài khoản sang PayPal Thái Lan quản lý.
PayPal bắt đầu gửi điều khoản mới cho người dùng qua thư  Chuẩn bị chuyển tài khoản sang PayPal Thái Lan quản lý.

Sau khi PayPal thông báo rằng họ sẽ chấp nhận người dùng mới ở Thái Lan một lần nữa. Nó đi kèm với một thỏa thuận mới đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. cho biết tài khoản cá nhân sẽ không thể giữ tiền trong tài khoản hoặc rút tiền được nữa sau ngày 18/02/2022, PayPal mới nhất đã bắt đầu gửi email cho người dùng để xác nhận đồng ý chuẩn bị chuyển tài khoản sang xử lý với PayPal Thái Lan. trực tiếp.

PayPal

Sau khi xác nhận đồng ý chuyển tài khoản của bạn sang PayPal Thái Lan, bạn sẽ nhận được email thông báo rằng Số dư còn lại trong tài khoản cá nhân phải được chi tiêu hoặc chuyển toàn bộ vào ngân hàng trước ngày 18 tháng 2 năm 2022. Sau thời hạn, số dư còn lại sẽ tự động được chuyển vào tài khoản ngân hàng được liên kết theo thỏa thuận mới

PayPal

Thêm chi tiết từ PayPal Thái Lan

Người phát ngôn của PayPal cho biết: “PayPal cam kết phục vụ khách hàng ở Thái Lan. và trong năm qua Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mở cửa trở lại ở quốc gia này. Theo giấy phép mới hoạt động trong phạm vi Thái Lan, PayPal Thái Lan sẽ dần mở rộng khu vực chào đón khách hàng mới kể từ bây giờ. Công ty sẽ mở đăng ký tài khoản người dùng thông thường trong những năm tới. Chúng tôi mong muốn mở rộng phạm vi dịch vụ của mình hơn nữa. Để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn bao giờ hết. Trong thời gian chờ đợi, trước khi chúng tôi chuyển tài khoản của khách hàng sang một nền tảng mới được cấp phép hoạt động tại Thái Lan. Khách hàng hiện tại, bao gồm cả người tiêu dùng, lao động tự do Và các doanh nghiệp sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng bất kỳ hệ thống nào. Nếu chúng tôi cần bất kỳ hành động bổ sung nào từ những nhóm khách hàng này, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho họ ”.

“Là một nhà cung cấp cổng thanh toán được cấp phép mới ở Thái Lan Chúng tôi đang tiếp tục triển khai dần dần các dịch vụ mới đồng thời nâng cao các sản phẩm và chức năng của mình. nghĩa là Cách chúng tôi sử dụng nó và các dịch vụ chúng tôi cung cấp cũng dần dần. Mục đích cao nhất của chúng tôi là Kết nối mọi người với nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu liệu người tiêu dùng Thái Lan tự kinh doanh chủ doanh nghiệp và các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. ”

“Chúng tôi xin lỗi khách hàng vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra trong thời gian này. Vì chúng tôi đang cải tiến các sản phẩm và quy trình làm việc của mình để mọi bước đều hợp pháp. Chúng tôi cũng đang nỗ lực để xây dựng nền tảng tốt nhất ở Thái Lan. để tiếp tục cung cấp những dịch vụ ấn tượng. ”

• Trước đây, chúng tôi đã cung cấp PayPal ở Thái Lan thông qua một đại lý ở Singapore. Đối với lần ra mắt mới, PayPal sẽ có mặt tại Thái Lan thông qua một pháp nhân được đăng ký tại quốc gia này với tên PayPal (Thailand) Co., Ltd.

• PayPal (Thailand) Co., Ltd. đã đăng ký VAT tại Thái Lan.

• Chúng tôi đang bắt đầu chuyển cơ sở khách hàng hiện tại của mình sang một pháp nhân đã đăng ký tại địa phương. và sẽ hoàn thành việc di chuyển này trong những tháng tới.

• Tài khoản cá nhân của PayPal Thái Lan cho phép người tiêu dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ và mua hàng trực tuyến từ hàng triệu trang web ở nước ngoài. Tuy nhiên, khi bắt đầu điều này Các tài khoản cá nhân có thể không nhận được thanh toán. số dư tài khoản hoặc rút tiền vào tài khoản ngân hàng Nhưng những chức năng này sẽ tiếp tục phát triển với việc dần dần được khởi chạy lại trong nước cho đến năm 2022.

• Tài khoản Doanh nghiệp PayPal Thái Lan cho phép các doanh nghiệp (Công ty TNHH, Công ty hợp danh, Chủ sở hữu) đăng ký tại Thái Lan nhận thanh toán. Giữ số dư trong tài khoản và rút tiền (baht) về tài khoản ngân hàng Thái Lan.

• Để đăng ký tài khoản doanh nghiệp PayPal Thái Lan, khách hàng phải là doanh nghiệp đã đăng ký tại Thái Lan. Khách hàng phải có số đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền trong nước cấp. Số đăng ký kinh doanh có thể là mã số thuế gồm 13 chữ số hoặc nếu khách hàng có nhiều doanh nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng các đầu số mới được cấp bởi các cơ quan chính phủ.

• Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về việc sử dụng tài khoản trên trang web PayPal Thái Lan, vì các chức năng này sẽ phát triển theo thời gian, với việc triển khai dần dần tại quốc gia này cho đến năm 2022.

• Chúng tôi không có quyền bình luận về các nghĩa vụ pháp lý. và các quy định của bên thứ ba Là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán được ủy quyền tại địa phương, PayPal Thái Lan cam kết tuân thủ tất cả các luật hiện hành ở Thái Lan.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x