PayPal chuẩn bị chấp nhận người dùng mới ở Thái Lan một lần nữa với các điều khoản mới mà người dùng phải đọc

PayPal chuẩn bị chấp nhận người dùng mới ở Thái Lan một lần nữa  với các điều khoản mới mà người dùng phải đọc
PayPal chuẩn bị chấp nhận người dùng mới ở Thái Lan một lần nữa  với các điều khoản mới mà người dùng phải đọc

Sau khi PayPal tạm ngừng đăng ký người dùng mới vào tháng 8 năm ngoái. Và sẽ mở cửa hoạt động trở lại vào năm sau Gần đây, PayPal đã công bố một thỏa thuận mới ảnh hưởng đến người dùng cũ. và phải xác minh danh tínhtrong vòng 18 tháng 2 năm 2022 trước tài khoản của chúng tôi bằng cách tạm ngừng sử dụng Đây là một thay đổi lớn mà người dùng cần lưu ý.

Đối với tài khoản PayPal ở Thái Lan, cả hai doanh nghiệp Và các tài khoản cá nhân mở trước ngày 7/3/2021 sẽ phải chấp nhận thỏa thuận mới. Và xác minh danh tính của bạn trong vòng ngày 18 tháng 2 năm 2022, trước khi tài khoản bị tạm ngưng. Tài khoản doanh nghiệp sẽ yêu cầu xác minh thêm ‘Biết doanh nghiệp của bạn’ (KYB).

NSđình chỉ và rút tiền vào tài khoản ngân hàng

  • Thỏa thuận PayPal mới nêu rõ rằng các tài khoản có thể giữ tiền hoặc có thể rút tiền đến các ngân hàng khác nhau phải:như một tài khoản kinh doanh và chỉ thông qua xác minh ‘Biết doanh nghiệp của bạn’ (KYB) (Không có sẵn cho dịch vụ rút tiền từ tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ)

Thuế giá trị gia tăng (VAT)

  • 7% VAT bắt buộc của Thái Lan sẽ được tính trên tất cả các khoản phí PayPal. Chủ tài khoản sẽ nhận được hóa đơn thuế hàng ngày ghi rõ số tiền thuế đã thu.

dịch vụ thanh toán

  • Tài khoản doanh nghiệp và cá nhân không thể gửi hoặc nhận thanh toán quốc tế từ bạn bè hoặc gia đình.
  • Các tài khoản doanh nghiệp sẽ không thể gửi hoặc nhận các khoản thanh toán thông qua Payouts (thanh toán cho nhiều người nhận).
  • Các khoản thanh toán nội địa giữa các tài khoản PayPal Thái Lan phải chỉ bằng THB, các khoản thanh toán thương mại quốc tế có thể được duy trì bằng các đơn vị tiền tệ khác nhau.
  • Không thể sử dụng thanh toán PayPal từ thẻ ghi nợ do Ngân hàng Thái Lan phát hành để thanh toán tại Thái Lan. Sẽ không có quy định mới nào về thanh toán PayPal bằng thẻ tín dụng.

tóm tắt

Trước ngày 18 tháng 2 năm 2022, người dùng phải chấp nhận thỏa thuận mới. và xác nhận danh tính của bạn Nếu không, tài khoản sẽ bị tạm ngưng. Tài khoản cá nhân sẽ không thể giữ tiền trong tài khoản hoặc rút tiền được nữa. Tại thời điểm này, người dùng là dịch giả tự do không đăng ký thương mại sẽ có ảnh hưởng lớn. Việc giữ hoặc rút tiền sẽ chỉ được chuyển vào tài khoản doanh nghiệp.

Đối với bất kỳ ai sử dụng tài khoản cá nhân Và còn tiền trong tài khoản, cũng có thể rút về ngân hàng trước ngày 18/02/2022, nếu quá thời hạn, số tiền còn lại sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng đã liên kết.

Thêm chi tiết để xác minh danh tính và nhấp vào đăng ký KYB

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x