Phân tích: Tổng quan về xu hướng trò chuyện hòa nhạc vào năm 2022

Phân tích: Tổng quan về xu hướng trò chuyện hòa nhạc vào năm 2022
Phân tích: Tổng quan về xu hướng trò chuyện hòa nhạc vào năm 2022

Cơ thể cần một con lừa Chuẩn bị bán gan, thận, ruột, bụng cùng với dòng chảy hòa tấu. và sẽ chỉ tiếp tục vươn lên để đón chào thời đại Bình thường mới, hoàn toàn là sự thật, không bị lừa dối

Cuộc khủng hoảng Covid-19 đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người. từ việc sống tự do bên ngoài Thay vào đó, họ phải cách ly định kỳ trong nhà và không gian riêng sau khi bệnh dịch bùng phát. Tình hình đã biến động trong vài năm qua. Cách sống được điều chỉnh để phù hợp với môi trường và những hạn chế trong cuộc sống hơn.

buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc Đó là một hoạt động khác bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cuộc khủng hoảng này. Những người trong ngành và các nhà tổ chức đang cố gắng chuyển đổi hình thức này thành một Buổi hòa nhạc ảo về số lượng người tham gia. những cảm xúc và cảm giác Họ có quyền truy cập hạn chế so với một buổi hòa nhạc thông thường, nơi những người tham dự có thể cảm nhận được bầu không khí, sự rung cảm và âm nhạc trước mặt họ hơn là thông qua bất kỳ thiết bị hoặc công nghệ nào.

các buổi hòa nhạc

Tuy nhiên, vào năm 2022, tình hình coronavirus trên toàn cầu đã được cải thiện. Nhiều quốc gia đã bắt đầu cho phép du lịch tự do. Sự trở lại của lối sống và sinh hoạt cũ ngày càng rõ ràng, cho dù đó là một chuyến đi du lịch. ăn uống Và các buổi hòa nhạc lại bắt đầu trở thành một trào lưu.

bằng cách xem xét số lượng en-gages Kể từ đầu năm 2022, có thể thấy mối quan tâm về COVID-19 đã bắt đầu giảm dần. Đối lập với xu hướng các buổi hòa nhạc được nói đến và nhận được nhiều sự tham gia hơn trên các nền tảng xã hội.

Sự khởi đầu của một xu hướng hòa nhạc thú vị trong năm nay đến từ sự kiện này.Hòa nhạc trực tuyến Lost and Found BKPP Tháng 2 của Billkin & PP Krit, hai ca sĩ, nghệ sĩ Thái Lan đang hot trong năm qua, tiếp theo làbuổi hòa nhạc trên kệ dưới hình thức Live Steaming Concert, là sự hội tụ của Nga Caravan, Carabao, Pongsit Kampee và Tom Dundee, một nghệ sĩ gạo cội để đời.

Động thái nổi bật đầu tiên trong năm nay. từ lễ hội âm nhạc Coachella 2022 vào tháng Tư Quy tụ các nghệ sĩ quốc tế như Billie Eilish, Harry Styles, Joji, Doja Cat, và một nơi không thể bỏ qua. Đối với những người Thái được yêu thích như MILLI (Milli) với niềm tự hào và những bức ảnh tuyệt vời từ việc sử dụng xôi xoài. vốn là thực đơn nổi tiếng cho du khách nước ngoài biểu diễn trên sân khấu Tên tuổi của Milli và lễ hội âm nhạc Coachella được nhắc đến và thu hút được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội Thái Lan.

01engagementtimeline

Xu hướng tổ chức các buổi hòa nhạc đang trở lại. Phản đối tình huống Covid-19 điều đó đang trôi qua

Với tình hình COVID trở nên thoải mái hơn cùng với sự thay thế của Thống đốc Bangkok Ông Chatchart Sitthiphan chiến dịch # Thành phố hòa nhạc Bangkok do đó được đẩy lên Với mục đích đưa Bangkok trở thành một thành phố của các hoạt động phục vụ cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Có thể thấy sau tháng 5, lượng concert bắt đầu tăng lên và thường xuyên hơn. Điều này thay đổi theo các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc được công bố thường xuyên hơn.

Bằng cách bao gồm các Tương tác Từ việc thu thập dữ liệu vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 đến ngày 31 tháng 7 năm 2022, các bài đăng thảo luận về các buổi hòa nhạc của những người có ảnh hưởng trên nhiều nền tảng khác nhau. Đính hôn Tổng cộng hơn 17 triệu !! Các kênh được nhắc đến nhiều nhất lần lượt là Facebook, Instagram, Twitter và YouTube.

02engagementbychannel

Facebook vẫn chiến thắng, Instagram đứng ở vị trí thứ hai!

Lấy tất cả dữ liệu phân khúc theo thứ tự, năm buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc được thu hút nhiều nhất là Shooting Star Concert, Coachella, Big Mountain Music Festival và Justin Bieber. World Tour theo thứ tự

Và nếu bạn nhìn vào sự nổi bật của mỗi trong số 10 buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc được thu hút nhiều nhất, bạn sẽ thấy rằng có nhiều kênh truyền thông xã hội khác nhau, nổi bật lên thành hai kênh: Facebook, nổi bật với lễ hội âm nhạc Coachella, To lớn

Lễ hội âm nhạc miền núi, Justin Bieber và một buổi hòa nhạc trên kệ Danh sách đang được quảng bá bởi những người có ảnh hưởng đến buổi hòa nhạc và âm nhạc. Cũng như các hãng tin tức khác nhau, có nhiều khía cạnh của mỗi sự kiện đang được thảo luận. Không giống như Shooting Star Concert, Kinn Porsche The Series World Tour, Ton Fightton, Be My Boy Friends 2 Concert và Lost And Found BKPP, nhận được sự tham gia đông đảo trên kênh Instagram, bài đăng từ tài khoản chính thức của Artist và sự quảng bá của giới truyền thông và những người bên ngoài (Earned Media)

03groupengagementbychanne

Phản hồi của người tiêu dùng Phù hợp với xu hướng hòa nhạc từ những người có ảnh hưởng.

Nếu xét trên đồ thị Người ta thấy rằng số lượng các cuộc thảo luận về các buổi hòa nhạc đã tăng lên theo cấp số nhân trong tháng Tư. Phù hợp với lễ hội âm nhạc Coachella 2022 hiện tại và các buổi hòa nhạc đồng quê do những người có ảnh hưởng quảng bá trên mạng xã hội.

Mặc dù trong tháng sáu Số lượt đề cập sẽ giảm so với tháng trước. Tuy nhiên, lượng thảo luận về buổi hòa nhạc từ người tiêu dùng vẫn cao hơn so với quý đầu tiên. đó là trong thời kỳ mà Thái Lan vẫn đang đối mặt với vấn đề của Covid-19

Tuy nhiên, vào tháng 7, số lượng đề cập đã tăng trở lại. Điều này phù hợp với Shooting Star Concert và Kinn Porsche The Series World Tour hiện đang được thảo luận rộng rãi trên mạng xã hội.

04consumervoicetimeline

Thị trường trong nước đang bùng nổ. Và xu hướng nước ngoài đang bắt đầu quay trở lại.

Rõ ràng, thị trường trong nước đã bắt đầu sôi động từ tháng Hai. Ngay cả khi đó là một buổi hòa nhạc ở định dạng ảo (Virtual) chứ không phải là một buổi hòa nhạc tại một địa điểm thực. Nhưng đó là một trong những phương pháp tổ chức sự kiện đã được sửa đổi theo điều kiện xã hội thời bấy giờ và sau tháng 4 trở đi. Thị trường nội địa đã nghiêm túc trở lại. Thông qua các buổi hòa nhạc nghệ sĩ khác nhau như Shooting Star Concert, Kinn Porsche The Series World Tour, Ton Fightton và MissGrandThailandX Rhetoric

05nationalityengagementtim

Trong khi các nghệ sĩ từ nước ngoài sau sự kiện Coachella được tổ chức vào tháng Tư. Nó bắt đầu có xu hướng được nói đến nhiều hơn. Nó đã được lưu diễn với Justin Bieber, Maroon 5, Bille Eilish và KPopmasterz dựa trên các xu hướng đã xảy ra trong 3 tháng qua. Dự kiến ​​trong quý 3 và quý 4 năm nay, nhiều buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức. Vì vậy, nếu ai đó vẫn không thể quyết định họ có tiền Bạn định hạ gục bằng cái gì? Vì vậy, hãy sẵn sàng cho sự trở lại của âm nhạc và cách sống quen thuộc.

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.