Phim của Ranveer Singh về cúp thế giới cricket 1983 sẽ ra mắt NFT vào ngày 23 tháng 12

Phim của Ranveer Singh về cúp thế giới cricket 1983 sẽ ra mắt NFT vào ngày 23 tháng 12
Phim của Ranveer Singh về cúp thế giới cricket 1983 sẽ ra mắt NFT vào ngày 23 tháng 12

Ranveer Singh starrer 83, dựa trên World Cup 1983, đều chuẩn bị ra mắt các bộ sưu tập kỹ thuật số hoặc NFT của phim vào ngày 23 tháng 12.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Ranveer Singh starrer 83 để tham gia vào NFTs.
  • NFT cũng ngày càng trở nên phổ biến đối với những người nổi tiếng Bollywood.
  • he NFTs dựa trên chuỗi khối Polygon và sẽ bao gồm các kỷ vật cricket vật lý, hình đại diện kỹ thuật số hoạt hình, áp phích và hơn thế nữa.

Ranveer Singh đóng vai chính 83, dựa trên World Cup 1983, tất cả đều chuẩn bị ra mắt các bộ sưu tập kỹ thuật số hoặc NFT của phim vào ngày 23 tháng 12. Bộ phim với sự tham gia của Singh trong vai chính ghi lại cuộc đời của Kapil Dev với trọng tâm là cúp thế giới cricket mà Ấn Độ đã giành chiến thắng vào năm 1983. Do bộ phim dựa trên một sự kiện lịch sử quan trọng như vậy, nên đạo diễn phim Kabir Khan muốn bán các áp phích, kỷ vật cricket, v.v. với tư cách là NFT.

NFT cũng ngày càng trở nên phổ biến đối với những người nổi tiếng Bollywood. Từ Amitabh Bachchan đến Salman Khan, tất cả mọi người đều đã mạo hiểm tham gia NFT. NFTs dựa trên chuỗi khối Polygon và sẽ bao gồm các kỷ vật cricket vật lý, hình đại diện kỹ thuật số hoạt hình, áp phích, hình ảnh và cảnh video về ngôi sao Ranveer Singh 83. “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào đấu trường kỹ thuật số thú vị này để cung cấp cho Bollywood và cricket người hâm mộ có cơ hội hưởng lợi từ thành công phòng vé của bộ phim theo cách chưa từng có trước đây, ”Kabir Khan nói với IANS.

Khan nói “” 83 ‘là một khoảnh khắc trong lịch sử Ấn Độ mà tất cả mọi người đều liên quan đến, điều này làm cho đây là cơ hội duy nhất cho các nhà sưu tập và chúng tôi rất vui khi thấy phản hồi”.

Các nhà sản xuất của 83 đã hợp tác với NFT Labs, Inc và Social Swag, một nền tảng tương tác với người hâm mộ do người ảnh hưởng dẫn đầu, để phát hành độc quyền NFT của bộ phim. Giám đốc điều hành của NFT Labs nói rằng bộ phim dựa trên một sự kiện quan trọng của lịch sử như vậy, người ta có thể sở hữu một mảnh của khoảnh khắc đó và sở hữu một mảnh của lịch sử! “

Trên một lưu ý liên quan, Salman Khan cũng đã tung ra thị trường NFT của mình. Bộ sưu tập các NFT sẽ bao gồm các đoạn phim về áp phích Dabangg và ảnh tĩnh, cùng những thứ khác.

NFT là gì?

NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế là các thuộc tính kỹ thuật số là duy nhất hoặc không thể thay thế bằng bất kỳ thứ gì khác. Các thuộc tính kỹ thuật số có thể là bất cứ thứ gì như bản vẽ, áp phích âm nhạc hoặc phim.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x