PhonePe ra mắt các gói bảo hiểm sức khỏe giá cả phải chăng chỉ bắt đầu từ 999 Rs

PhonePe ra mắt các gói bảo hiểm sức khỏe giá cả phải chăng chỉ bắt đầu từ 999 Rs
PhonePe ra mắt các gói bảo hiểm sức khỏe giá cả phải chăng chỉ bắt đầu từ 999 Rs

Ứng dụng thanh toán phổ biến PhonePe đã đưa ra các gói bảo hiểm sức khỏe mới cho những người lần đầu tiên mua bảo hiểm sức khỏe. Thời Covid đã khiến chúng ta nhận ra tầm quan trọng của bảo hiểm y tế. Hầu hết mọi người không nhận ra tầm quan trọng của việc có bảo hiểm y tế trừ khi họ gặp phải trường hợp cấp cứu y tế lớn. Tuy nhiên, PhonePe hiện đã đưa ra một kế hoạch mới có thể được mua bởi những người mua bảo hiểm y tế lần đầu tiên với ba bước đơn giản.

PhonePe là ứng dụng thanh toán đầu tiên giới thiệu chính sách bảo hiểm y tế trên nền tảng của mình. Điểm tốt nhất khi nhận được chính sách từ PhonePe là bạn sẽ không phải trải qua một loạt các cuộc kiểm tra y tế và cung cấp các tài liệu để chứng minh rằng bạn khỏe mạnh. Bạn chỉ cần mua chính sách bằng cách nhập các chi tiết bao gồm tên, giới tính, tuổi và ID email của mình. Gói Health @ 999, là gói cơ bản, cung cấp khoản bảo hiểm 1,00,000 Rs.

Chỉ với 999 Rs, chương trình cung cấp bảo hiểm cho các chi phí nằm viện bao gồm nhập viện nội trú và ICU, các thủ tục chăm sóc ban ngày, phí xe cứu thương và điều trị Ayush, v.v. Mạng lưới bệnh viện không dùng tiền mặt cho kế hoạch này trải dài trên 7600 bệnh viện trong cả nước. Health @ 999 có thể được cung cấp thông qua PhonePe ngay lập tức và đi kèm với tính năng gia hạn trọn đời.

Chương trình 999 Rs cung cấp số tiền bảo hiểm y tế là 1,00,000 Rs nhưng nếu bạn muốn tăng số tiền bảo hiểm, bạn có thể trả 1999 Rs cho chương trình 2,00,000 Rs và 2649 Rs cho gói 3,00,000 Rs.

Nói về các chương trình bảo hiểm sức khỏe mới, Gunjan Ghai, Phó Chủ tịch & Giám đốc Bảo hiểm, PhonePe cho biết, “Health @ 999 được thiết kế cho những người mua bảo hiểm lần đầu, giúp họ tiếp cận với Bảo hiểm Y tế chất lượng cao và giá cả phải chăng. Chúng tôi tin rằng 335 triệu người dùng PhonePe sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ ưu đãi này, có thể mua nhanh chóng và dễ dàng trên ứng dụng PhonePe. Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế với ý tưởng rằng tất cả người dân Ấn Độ đều xứng đáng được tiếp cận với Bảo hiểm Y tế chất lượng cao và giá cả phải chăng – bất kể thu nhập hay trình độ học vấn của họ. PhonePe, với chuyên môn sâu trong việc đưa các sản phẩm bảo hiểm tốt nhất ra thị trường, sẽ giúp người dùng có những lựa chọn tốt hơn và thông minh hơn để giảm rủi ro tài chính cho những sự kiện không lường trước được trong cuộc sống của họ. ”

Đây là cách bạn có thể mua gói bảo hiểm sức khỏe của mình trên PhonePe

– Mở ứng dụng PhonePe và nhấn vào tab Bảo hiểm mà bạn sẽ tìm thấy trên màn hình chính.
– Nhấn vào gói Health @ 999
– Sau đó chọn nhóm tuổi của bạn và bảo hiểm y tế mà bạn yêu cầu.
– Thêm các chi tiết cơ bản của bạn như tên, giới tính, ngày sinh và email khi bạn được yêu cầu
– Sau khi nhập tất cả các chi tiết, hãy nhấn vào tùy chọn Mua và thực hiện thanh toán để nhận chính sách của bạn ngay lập tức.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x