Pixel 6 không thể phân biệt giữa âm nhạc của Adele và âm thanh của một cơn mưa!

Pixel 6 không thể phân biệt giữa âm nhạc của Adele và âm thanh của một cơn mưa!
Pixel 6 không thể phân biệt giữa âm nhạc của Adele và âm thanh của một cơn mưa!

Một trong những tính năng của điện thoại thông minh Google Pixel được người dùng yêu thích nhất là ứng dụng Now Playing, nơi ứng dụng phân tích âm nhạc xung quanh và so sánh với thư viện nhạc trong ứng dụng để xác định tên bài hát và tên nghệ sĩ của bài hát đó. bài hát

Nhưng câu chuyện tạo ra tiếng vang đến từ một người dùng Reddit nói rằng Pixel 6 Pro của anh ấy nghĩ rằng âm thanh lực kéo là một bài hát Rumor Has It mà Adele (Adele) đã hát.

Pixel 6 Pro cho rằng âm thanh của bồn cầu xả nước là Adele đang hát - Pixel 6 không thể phân biệt được sự khác biệt giữa tiếng hát của Adele và tiếng xả bồn cầu.

Bất cứ khi nào Pixel 6 Pro của anh ấy nghe thấy tiếng đỏ bừng, ứng dụng Now Playing luôn đặt tên bài hát là Rumor Has It, với những người dùng khác nhận xét. Ngoài tiếng xả nước Âm thanh đánh răng buổi sáng bằng bàn chải điện khiến Pixel 6 nghĩ rằng anh ấy đang nghe Dream of Arrakis, nhạc phim Dune!

Một trục trặc khác của AI là người dùng Pixel 5 phát hiện ra rằng âm thanh của chiếc Jackhammer, còn được các nhà chế tạo gọi là ‘Yak’, được phân tích cho các bài hát của các nghệ sĩ như Imagine Dragon, The White Stripes và Dresden Dolls.

Ngay cả khi có một số trục trặc, Now Playing là một ứng dụng rất hữu ích theo ý kiến ​​của người dùng Google Pixel và việc nghệ sĩ sử dụng AI để chẩn đoán sai âm thanh xung quanh do tác phẩm của nghệ sĩ sẽ tạo ra một số trục trặc. Ít nhiều hài hước cho người dùng.

Tuy nhiên, nội dung bài viết này không nhằm mục đích nói rằng Tiếng khóc của Adele ít nhất cũng giống như tiếng bồn cầu. Nhưng đó chỉ là một câu chuyện về những sai lầm kỳ lạ của hệ thống AI đã xảy ra.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x