Pixel 6, Pixel 6 Pro Bản cập nhật tháng 12 gặp trục trặc, Google hiện đặt mục tiêu phát hành vào tháng 1

Pixel 6, Pixel 6 Pro Bản cập nhật tháng 12 gặp trục trặc, Google hiện đặt mục tiêu phát hành vào tháng 1
Pixel 6, Pixel 6 Pro Bản cập nhật tháng 12 gặp trục trặc, Google hiện đặt mục tiêu phát hành vào tháng 1

Sau một số báo cáo về các vấn đề kết nối với điện thoại Pixel 6, Google đã ngừng phát hành bản cập nhật phần mềm tháng 12 cho các thiết bị này. Nó cũng chia sẻ một số mẹo cho người dùng gặp sự cố.

Pixel 6 Pro

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bản cập nhật phần mềm đầu tiên và duy nhất cho Pixel 6 và Pixel 6 Pro đã bị dừng.
  • Bản cập nhật đã mang lại các bản sửa lỗi quan trọng và tối ưu hóa hệ thống.
  • Điện thoại Pixel 6 hiện sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm tiếp theo vào cuối tháng 1.

Nhóm Pixel đã tạm dừng bản cập nhật phần mềm lớn đầu tiên cho Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Bản cập nhật hiện sẽ được kết hợp với bản cập nhật phần mềm cho tháng 1, với bản sửa lỗi cho một vấn đề phổ biến mà chủ sở hữu Pixel 6 đã cài đặt bản cập nhật đã phàn nàn. Bản cập nhật phần mềm tháng 12 đã khiến cuộc gọi bị gián đoạn hoặc ngắt kết nối đối với một số người dùng Pixel.

Trong một blog mới, nhóm Pixel đã thông báo rằng bản cập nhật phần mềm tháng 12 đã bị tạm dừng cho tất cả các điện thoại Pixel 6 sau sự cố. Hiện nó sẽ được tung ra vào cuối tháng 1. Bản vá tháng 1 sẽ vẫn giữ lại tất cả các bản sửa lỗi và cải tiến ban đầu được lên kế hoạch cho bản cập nhật tháng 12.

Được tung ra vào tuần đầu tiên của tháng 12, bản cập nhật Android 12 đã gây ra sự cố kết nối với một số chủ sở hữu Pixel 6. Nhóm Pixel hiện tuyên bố đã xác định được bản sửa lỗi, đã được đưa vào bản vá của tháng tới. Nếu không có bản sửa lỗi, Google không muốn rủi ro thêm những vấn đề như vậy với người dùng Pixel. Do đó, nó đã tạm dừng triển khai ngay bây giờ và chia sẻ một số đề xuất với chủ sở hữu Pixel gặp sự cố kết nối di động.

Nó khuyên những người dùng như vậy “hoàn nguyên về phiên bản phần mềm trước đó.” Họ có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Android Flash Tool và thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Người dùng nên sao lưu dữ liệu điện thoại của mình trước khi thực hiện. Những người đã cài đặt bản cập nhật tháng 12 và không gặp phải bất kỳ lỗi cuộc gọi nào thì không cần phải làm gì cả.

Việc tạm dừng cập nhật cũng có nghĩa là chủ sở hữu Pixel 6 sẽ bỏ lỡ một số bản sửa lỗi quan trọng trong khoảng hai tháng. Bản cập nhật đầu tiên và duy nhất của họ đã mang lại một số bản sửa lỗi, bao gồm một bản sửa lỗi cho sự cố Trợ lý Google vô tình bắt đầu cuộc gọi điện thoại. Nó cũng bao gồm tối ưu hóa pin và năng lượng cũng như các cải tiến đối với máy ảnh, màn hình, cảm biến, WiFi và Bluetooth.

Bản cập nhật là bản cập nhật đầu tiên được tung ra cho điện thoại Pixel 6, kể từ lần đầu ra mắt vào nửa cuối tháng 10 năm nay. Pixel 6 và Pixel 6 Pro đã được tung ra trong bối cảnh có nhiều sự thổi phồng do thiết kế hoàn toàn khác biệt và chipset Google Tensor mới. Thật không may cho những người hâm mộ của nó ở Ấn Độ, Google đã giới hạn việc ra mắt điện thoại Pixel 6 ở một số quốc gia ngay bây giờ. Vẫn chưa rõ liệu điện thoại thông minh có đến Ấn Độ hay không.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *