Poco M4 Pro 5G Ấn Độ sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi

Poco M4 Pro 5G Ấn Độ sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi
Poco M4 Pro 5G Ấn Độ sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi

Poco sẽ ra mắt Poco M4 Pro 5G vào ngày 15 tháng 2 tại Ấn Độ. Công ty cuối cùng đã xác nhận ngày ra mắt của điện thoại thông minh sau nhiều tuần mong đợi xung quanh nó. Trong tương lai, chúng ta có thể mong đợi Poco sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Poco M4 Pro 5G trong quá trình xây dựng cho đến khi ra mắt. Trong khi đó, sự ra mắt toàn cầu của nó vào tháng 11 năm ngoái cũng như một số suy đoán xung quanh màn ra mắt ở Ấn Độ đã gợi ý về những gì mong đợi từ điện thoại khi ra mắt.

Như đã được biết qua biến thể toàn cầu, Poco M4 Pro 5G sẽ là một điện thoại thông minh tầm trung ở Ấn Độ có khả năng sẽ có giá dưới mức 20.000 Rs. Điện thoại sẽ có tên là Redmi Note 11 5G đã được đổi tên, hoàn chỉnh với hỗ trợ 5G và nó dự kiến ​​sẽ mang các tính năng tương tự đến Ấn Độ khi ra mắt.

Ngày ra mắt Poco M4 Pro 5G tại Ấn Độ diễn ra một ngày sau khi Poco đưa ra một loạt tweet xung quanh thiết bị ám chỉ về sự ra mắt sắp tới. Mặc dù công ty đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết ra mắt nào của điện thoại trong các tweet, nhưng nó đã cố gắng gây ra một số tò mò bằng cách chia sẻ một vài điểm nổi bật từ thiết bị.

Các tweet nhấn mạnh số 4 trong suốt, đồng thời đề cập đến các đặc điểm như thiết kế ấn tượng, hiệu suất đồ họa mạnh mẽ, camera có khả năng chụp ảnh góc rộng và ánh sáng yếu, cũng như màn hình tinh thể lỏng. Tất nhiên, chúng tôi đã có nhiều thông tin về những gì điều này sẽ đòi hỏi.

Dưới đây là những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy trên điện thoại Poco sắp tới.

Thông số kỹ thuật dự kiến ​​của Poco M4 Pro tại Ấn Độ

Chúng tôi biết từ nhà sản xuất toàn cầu của nó rằng Poco M4 Pro đi kèm với màn hình LCD FHD + 6,6 inch hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz và có camera đục lỗ ngay chính giữa đỉnh của nó. Vì là một thiết bị tầm trung nên Poco M4 Pro có chipset MediaTek Dimensity 810 và GPU Mali-G57 MC2.

Điện thoại chạy MIUI 12.5 tùy chỉnh dựa trên Android 11. Đối với các tùy chọn bộ nhớ, chúng ta có thể sẽ thấy tùy chọn RAM 6GB và 8GB trên Poco M4 Pro. Bộ nhớ trong có thể bắt đầu từ 64GB và lên đến 128GB ở Ấn Độ. Điều này cũng có thể được mở rộng khi sử dụng thẻ nhớ microSD bên ngoài.

Thiết lập máy ảnh trên Poco M4 Pro bao gồm hai ống kính – ống kính góc rộng chính 50 megapixel và ống kính siêu rộng 8 megapixel. Một đèn flash LED cũng được đặt cùng với chúng. Ở phía trước, có một camera selfie 16 megapixel.

Điện thoại được hỗ trợ bởi pin 5000mAh có hỗ trợ sạc nhanh 33W. Các tùy chọn kết nối trên điện thoại bao gồm 5G, 4G LTE, Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth, GPS và cổng USB Type-C.

Vì Poco M4 Pro sẽ là một điện thoại thông minh tầm trung, chúng tôi dự đoán nó sẽ có giá từ 15.000 đến 20.000 Rs ở Ấn Độ khi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *