Premier Pro sử dụng AI để ghép các bài hát vào video trong tính năng Remix.

Premier Pro sử dụng AI để ghép các bài hát vào video trong tính năng Remix.
Premier Pro sử dụng AI để ghép các bài hát vào video trong tính năng Remix.

Một phần của công việc chỉnh sửa video trông đẹp mắt sẽ có nhạc hoặc nhạc nền phù hợp hoàn hảo với video. Người chỉnh sửa video dành nhiều thời gian để làm mờ âm thanh ở phần đầu và phần cuối. Cũng như sử dụng công cụ Razor, các clip nhạc có thể được cắt và sắp xếp để phù hợp với cảnh quay. Adobe Premier Pro hiện đã cập nhật tính năng Remix, sử dụng AI để phân tích nhạc và phối lại để phù hợp với thời lượng của video. Phù hợp với những công việc yêu cầu xuất bản, phát sóng để kịp tiến độ chương trình gấp rút. Chúng tôi chỉ cần chọn một bài hát với nhịp điệu phù hợp và chúng tôi có thể đặt nó trong nền và Remix để phù hợp với thời lượng của video một cách nhanh chóng. (Hãy xem clip đi kèm và bạn sẽ thấy.)

Premiere Pro cũng đã cập nhật bản chuyển lời nói thành văn bản. Điều này có thể giúp thêm phụ đề vào video nhanh hơn và linh hoạt hơn. bằng cách tải xuống gói ngôn ngữ để cài đặt vào máy Và sẽ tiếp tục sử dụng tính năng này ngay cả khi bạn không kết nối với internet. Máy tính sử dụng chip Core i9 và Apple M1 có khả năng phiên âm văn bản từ giọng nói nhanh hơn 3 lần, trong khi các chip thông thường nhanh gấp 2 lần. Các gói ngôn ngữ tiếng Anh được cài đặt sẵn và có thể cài đặt thêm các gói ngôn ngữ 12 ngôn ngữ khác

Ngoài ra, với tối ưu hóa phần cứng, người dùng Windows có GPU Intel hoặc NVIDIA sẽ có thể xuất video HDR 10-bit nhanh hơn gấp 10 lần nhờ khả năng tăng tốc GPU. Các chip M1 Pro và M1 Max, Premiere Pro hiện có màn hình được tối ưu hóa đến mức tối ưu.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *