PUBG: Bản cập nhật Bang mới mang đến vũ khí, phương tiện, phụ kiện súng và hơn thế nữa

PUBG: Bản cập nhật Bang mới mang đến vũ khí, phương tiện, phụ kiện súng và hơn thế nữa
PUBG: Bản cập nhật Bang mới mang đến vũ khí, phương tiện, phụ kiện súng và hơn thế nữa

PUBG: New State đã nhận được một loạt tính năng mới trong bản cập nhật lớn do Krafton tung ra gần đây. Bản cập nhật mang đến một vũ khí mới, tùy chỉnh vũ khí mới và các phương tiện mới cho game battle royale phổ biến và đã có sẵn để tải xuống. Ngoài ra, bản cập nhật còn mang nhiều bản sửa lỗi đối với lối chơi, bản đồ, sảnh đợi và thậm chí cả quyền truy cập vào game.

Người chơi PUBG: Bang mới trên cả Android và iOS có thể tải xuống bản cập nhật thông qua các cửa hàng ứng dụng tương ứng. Những thay đổi với bản cập nhật sẽ hiển thị ngay khi bạn vào game, với chủ đề sảnh đợi mới đánh dấu lễ hội Giáng sinh sắp tới. Ngoài ra, đây là một cái nhìn về mọi thứ mới mà bạn có thể thấy trên PUBG: New State trong phiên chơi game tiếp theo của bạn.

Vũ khí mới – Súng trường tấn công L85A3

Bản vá mới nhất cho PUBG: New State mang đến một khẩu súng trường tấn công L85A3 mới hứa hẹn có độ giật thấp với chi phí là tốc độ bắn. Vũ khí là một khẩu súng trường tấn công Bullpup sử dụng đạn 5,56mm và rất thích hợp cho các cuộc đọ súng tầm trung đến tầm xa. L85A3 hứa hẹn có sức sát thương cao nhất trong tất cả các loại súng trường tấn công 5.56.

L85A3 có thể được tìm thấy ở cả Erangel và Troi.

Xe mới – Electron và Mesta

Hai phương tiện mới cũng đã được giới thiệu trong PUBG: New State. Chiếc đầu tiên có tên Electron và là một chiếc xe buýt nhỏ 6 chỗ chạy bằng điện. Electron bền hơn các phương tiện khác và cho phép một nhóm người chơi chuyển đổi chỗ ngồi khi ở trong xe. Nó sẽ có sẵn trong Trôi và Sân tập ngay bây giờ.

Mesta là một phương tiện mới khác, một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi cổ điển hứa hẹn khả năng tăng tốc nhanh và tốc độ tối đa cao. Mesta có hai kiểu: tiêu chuẩn và mở và có thể được tìm thấy ở Erangel, một số khu vực nhất định của Trôi và Bãi tập.

Tùy chỉnh súng mới

Ba phụ kiện súng mới cũng sẽ có mặt trong PUBG: New State sau bản cập nhật. Bipod và Bipod dọc cho vũ khí L85A3 giúp giảm độ giật theo chiều dọc và kiểm soát độ giật dễ dàng hơn khi bắn trong khi cúi người hoặc nằm sấp. Tuy nhiên, phụ kiện làm giảm nhẹ tốc độ ADS.

Một Thùng Dài mới cho súng trường M416 trang bị cho chúng để tăng sát thương nhưng cũng làm tăng độ giật dọc. Sau khi tùy chỉnh, tệp đính kèm sẽ vô hiệu hóa khe cắm mõm của M416. Thứ ba là Nòng 5,56mm cho súng trường SLR. Người chơi có thể hoán đổi nòng 7,62mm của SLR lấy nòng 5,56mm để tăng độ chính xác khi bắn. Tuy nhiên, phần đính kèm sẽ làm giảm sát thương của súng so với nòng 7,62mm.

Hệ thống điểm khen mới

Krafton cũng đã giới thiệu một hệ thống hình phạt mới để trừng phạt các hành vi tiêu cực trong game. Bản cập nhật gợi ý rằng Điểm Công đức của một người sống sót sẽ giảm nếu họ mở Lửa giao hữu hoặc hiển thị các hình thức hành vi tiêu cực khác. Nhiều báo cáo sẽ dẫn đến điểm thấp hơn. Nếu những Điểm Công đức này giảm xuống dưới ngưỡng, người chơi sẽ bị hạn chế chơi Chế độ Biệt đội. Những người chơi bị phạt như vậy sau đó sẽ phải tăng dần Điểm công bằng bằng cách chơi Chế độ Solo.

Danh sách các bản cập nhật không kết thúc ở đây. Bản đồ trong PUBG: Trạng thái mới đã được tối ưu hóa, phân phối điểm BP đã được thay đổi và một số vấn đề đã được khắc phục trong suốt game. Vì vậy, hãy mong đợi để xem tất cả những điều này trong phiên PUBG: New State tiếp theo của bạn.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x