PUBG: Bang mới để có bản đồ mới, các tính năng khác trong bản cập nhật vào năm 2022: Những gì chúng ta biết cho đến nay

PUBG: Bang mới để có bản đồ mới, các tính năng khác trong bản cập nhật vào năm 2022: Những gì chúng ta biết cho đến nay
PUBG: Bang mới để có bản đồ mới, các tính năng khác trong bản cập nhật vào năm 2022: Những gì chúng ta biết cho đến nay

PUBG: Bang mới sẽ thêm một bản đồ mới vào game vào giữa năm 2022. Krafton đã chia sẻ ba ảnh chụp màn hình cung cấp manh mối cho người chơi về những gì sẽ xảy ra.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Những hình ảnh cho thấy địa hình mới sẽ giống với bản đồ Trôi mặc định của PUBG: New State.
  • Bản đồ mới dường như là một địa hình nửa thành thị, nửa đồi núi với một số tòa nhà.
  • Krafton đang chúc mừng năm mới với các game thủ bằng cách cung cấp sáu huy chương gà và ba vé thùng rương royale.

PUBG: Bang mới đang có một bản đồ hoàn toàn mới cùng với các bản cập nhật lớn. Nhà xuất bản Krafton thông báo trong một bài đăng mới rằng một bản đồ mới sẽ đến với game bắn súng battle royale nổi tiếng trên di động vào giữa năm 2022.

Theo một số báo cáo, những người đam mê game đã yêu thích đồ họa nâng cao của PUBG New State. Giống như PUBG Mobile và BGMI, PUBG New State cũng đi kèm với những phần quà và phần thưởng ấn tượng.

Trong thông báo gần đây, Krafton đã phát hành ba hình ảnh để cung cấp cho chúng ta cái nhìn ngắn gọn về bản đồ mới sẽ được ra mắt trong PUBG: Bang mới vào năm 2022. Bản đồ dường như có sự pha trộn và kết hợp giữa các sườn dốc và cánh đồng giống như hiện tại -các công trình kiến ​​trúc hàng ngày và một tòa tháp trung tâm của thành phố.

Bản đồ mới có vẻ như là một địa hình nửa thành thị, nửa giống như đồi, cũng có đồng bằng cũng như nhiều tòa nhà. PUBG: New State cũng được thiết lập để nhận các bản cập nhật lớn đầu tiên trong hai tháng đầu năm 2022. game, đã ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 11 năm ngoái.

Krafton cho biết, “Chúng tôi cũng muốn đảm bảo cung cấp cho tất cả những người sống sót trên toàn cầu của chúng tôi dịch vụ và trải nghiệm chơi game tốt nhất, bất kể vị trí hoặc thiết bị. Chúng tôi sẽ cố gắng tích cực tìm cách giao tiếp cởi mở và minh bạch với tất cả những người sống sót và lắng nghe cộng đồng để cùng nhau xây dựng Battlegrounds tốt hơn. ”

Krafton đang chúc mừng năm mới với các game thủ bằng cách cung cấp sáu huy chương gà và ba vé thùng rương royale. Nhà phát triển đã tiết lộ một mã đổi thưởng PUBG: New State mới. Mã đổi mới nhất của PUBG: Bang mới là HAPPYNEWSTATE. Nó có thể được đổi tại trang web đổi thưởng chính thức của Pubg: New State.

Ngoài bản đồ mới, PUBG: New State được hứa hẹn sẽ có đợt cập nhật lớn đầu tiên trong hai tháng đầu năm 2022. Krafton cũng lưu ý rằng một trong những ưu tiên lớn nhất của họ trong năm 2022 sẽ là “tiếp tục cập nhật và cải tiến” để đáp ứng mong đợi.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *