PUBG: Các vấn đề về độ trễ của Trạng thái mới sẽ sớm được khắc phục trong bản cập nhật mới

PUBG: Các vấn đề về độ trễ của Trạng thái mới sẽ sớm được khắc phục trong bản cập nhật mới
PUBG: Các vấn đề về độ trễ của Trạng thái mới sẽ sớm được khắc phục trong bản cập nhật mới

PUBG: New State hiện có thể tốt hơn trong việc cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game, nhưng vẫn còn một số vấn đề.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Các nhà phát triển PUBG: New State của Krafton đã cho biết một bản sửa lỗi sẽ sớm ra mắt.
  • Các nhà phát triển cho biết họ đang ưu tiên khắc phục độ trễ trong game.
  • Bản cập nhật cũng sẽ mang lại hiệu suất tối ưu cho PUBG: New State.

Krafton cho biết các nhà phát triển sẽ sớm phát hành bản sửa lỗi cho một số lỗi, một số trong số đó là nguyên nhân dẫn đến sự ra mắt của PUBG: New State vào tuần trước. Mặc dù các nhà phát triển đã tung ra một loạt các bản vá để giải quyết các vấn đề ban đầu, nhưng vẫn có nhiều bản vá vẫn còn ảnh hưởng đến lối chơi mà các nhà phát triển đã xin lỗi. Bản sửa lỗi sắp tới sẽ nhắm vào độ trễ, điều khiển game và mang lại sự tối ưu hóa cho PUBG: New State.

Nhóm phát triển của PUBG: New State trên Twitter cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch dần dần sửa chữa các lỗi chưa được giải quyết trong bản sửa lỗi của tuần này. Bản cập nhật sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, nhưng không có thông tin về thời điểm bắt đầu triển khai. Ngoài ra, các nhà phát triển vẫn chưa nói gì về việc liệu các bản vá lỗi sắp tới này có chỉ dành cho Android hay không.

Sự ra mắt của PUBG: New State đã bị ảnh hưởng bởi quá nhiều vấn đề, bao gồm cả vấn đề mà một số người dùng phàn nàn rằng điện thoại Android của họ đã bị ứng dụng này làm hỏng. Tipster Mukul Sharma tuyên bố chiếc Oppo Find X2 Pro của anh đã bị “xào” sau khi cài đặt và chạy PUBG: New State. Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác minh điều đó vì không có điện thoại nào mà tôi và các đồng nghiệp của tôi sử dụng gặp sự cố như thế này. Sau sự xuất hiện của vấn đề này, Krafton đã tung ra một “bản cập nhật tùy chọn” để khắc phục một số vấn đề nhưng không thấy đề cập đến bản sửa lỗi cho vấn đề gạch, có thể là do nó không phổ biến.

Một vấn đề khác là hệ thống xác minh độ tuổi có thể cho phép bất kỳ ai đi qua mà không yêu cầu số điện thoại di động. Sự cố dường như vẫn chưa được khắc phục trên Android và iOS vì tôi có thể dễ dàng nhấn “KHÔNG” và tiếp tục quá trình mà không bị dừng lại bởi lời nhắc yêu cầu số di động để xác minh OTP. Mặc dù không phải là tuyệt đối, nhưng hệ thống xác minh độ tuổi vẫn sẽ ngăn chặn một số người chơi dưới tuổi vị thành niên, nhưng hoạt động không đúng cách của nó chỉ ném ra điều đó hoàn toàn.

Bất chấp sự cố, PUBG: New State đã được tải xuống hơn 1 lần từ Cửa hàng Google Play. Nhưng ngay sau khi mọi người bắt đầu tìm hiểu về các vấn đề, xếp hạng cho game đã giảm xuống. Tuần trước, khoảng ba ngày sau khi ra mắt, xếp hạng cho PUBG: New State là 3,7. Tuy nhiên, xếp hạng được cải thiện lên khoảng 4 tại thời điểm viết bài. Krafton đã đưa ra một số lời xin lỗi để làm cho việc ra mắt diễn ra đúng đắn, nhưng các vấn đề dường như không ngừng xuất hiện.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x