PUBG mới ra mắt: Cách tải xuống, yêu cầu hệ thống cho Android và iPhone

PUBG mới ra mắt: Cách tải xuống, yêu cầu hệ thống cho Android và iPhone
PUBG mới ra mắt: Cách tải xuống, yêu cầu hệ thống cho Android và iPhone

PUBG: New State hiện có sẵn để tải xuống và chơi từ Cửa hàng Google Play ở Ấn Độ.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • PUBG: New State hiện đã có sẵn để tải xuống trên Android và iOS.
  • Phiên bản iOS của PUBG: Bang mới sẽ sớm được phát hành.
  • Krafton đã liệt kê một số yêu cầu hệ thống tối thiểu cho battle royale mới.

PUBG: New State hiện đã có trên điện thoại Android và iPhone. Krafton đã phải trì hoãn việc ra mắt hai giờ để khắc phục sự cố vào phút cuối. Battle royale mới lần đầu tiên đến trước thời gian dự kiến ​​là 9h30 sáng IST trên Android, nhưng nó không phải là một chuyến đi suôn sẻ. Một số người dùng đã lên Twitter để báo cáo sự cố máy chủ, nhưng cùng lúc đó, nhiều người dùng khác đã đăng nhập và chơi các trận đấu trong PUBG: New State. Tôi cũng không gặp bất kỳ khó khăn nào khi đăng nhập vào game bằng tài khoản Google của mình. Khỉ thật, tôi thậm chí đã chơi hai trận, chỉ để thua một trận.

Dù sao, PUBG: New State đã có mặt ở đây và hy vọng sẽ không gặp sự cố trên cả Android và iOS. Vì vậy, nếu bạn đang dự định chơi game, đây là yêu cầu hệ thống mà điện thoại của bạn cần đáp ứng để hỗ trợ game.

Yêu cầu hệ thống Android

Người dùng điện thoại Android cần đảm bảo điện thoại của bạn chạy ít nhất Android 6.0 Marshamallow. Vì hầu hết các điện thoại hiện đại đều đã được cập nhật lên Android 11, nếu không phải là Android 10, thì việc chạy PUBG: New State sẽ không thành vấn đề. Đó là khi điện thoại của bạn có ít nhất 2GB RAM. Có, bạn không thể chạy game trên thiết bị có RAM 1GB, về cơ bản là điện thoại cấp thấp. Tuy nhiên, một lần nữa, có một số điện thoại RAM 2GB sẽ không thể chạy PUBG: New State. Đây là những điện thoại chạy phiên bản Go của phiên bản Android, chẳng hạn như Android 11 (phiên bản Go). Một số điện thoại Nokia, chẳng hạn như C01 Plus, thuộc danh mục này và do đó, có khả năng sẽ không thể chạy game.

yêu cầu hệ thống iOS

IPhone của bạn cần chạy iOS 13.0 trở lên để có thể hỗ trợ PUBG: New State. Điều đó có nghĩa là iPhone 6s trở lên đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn có ít nhất 1,7GB dung lượng trên iPhone để tải xuống game và bộ nhớ này sẽ mở rộng sau khi bạn mở và bắt đầu chơi game.

Cách tải xuống

Nó đơn giản. Chỉ cần truy cập Cửa hàng Google Play trên điện thoại Android của bạn và tìm kiếm “PUBG: New State”. Danh sách chính hãng là danh sách đề cập đến Krafton với tư cách là nhà phát triển, vì vậy đừng để bị lừa bởi danh sách giả mạo. game có dung lượng khoảng 1,6 GB, vì vậy hãy tải xuống trên gói dữ liệu di động không giới hạn hoặc kết nối tốt hơn với mạng Wi-Fi. Người dùng iPhone có thể truy cập App Store và thực hiện tìm kiếm bằng cách sử dụng cùng một cụm từ. Danh sách đầu tiên là danh sách chính hãng, vì vậy hãy tải xuống bằng dữ liệu di động hoặc dữ liệu Wi-Fi không giới hạn và bắt đầu chơi game.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x