PUBG: New State vượt qua 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play với xếp hạng trung bình

PUBG: New State vượt qua 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play với xếp hạng trung bình
PUBG: New State vượt qua 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play với xếp hạng trung bình

PUBG mới của Krafton: Bang mới đã có một khởi đầu khó khăn, nhờ vô số vấn đề và trục trặc.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • PUBG: New State hiện đã có sẵn để tải xuống trên Android và iOS.
  • Nó đã vượt qua 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.
  • Nhưng xếp hạng của game là đáng thất vọng ngay bây giờ.

PUBG: New State cuối cùng đã đến Ấn Độ và các nơi khác, mặc dù việc ra mắt đã bị hỏng do quá nhiều vấn đề. Krafton cho biết đã mất vài giờ bảo trì để giải quyết những vấn đề đó và dường như họ đã hoàn thành công việc vì PUBG: New State hiện có thể chơi được. Do đó, mọi người đang tải xuống game nhiều hơn trước, đến nỗi PUBG: New State đã vượt mốc 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Đây có thể coi là một chiến công lớn của Krafton vì sự ra mắt của PUBG: New State đã không diễn ra như mong đợi. Xét về game mới đến từ công ty đã cung cấp cho các bộ phim bom tấn thế giới như PUBG và PUBG Mobile, PUBG: New State ra mắt là ít nhất để nói rằng ít nhất. Krafton có thể đã tính toán sai dòng tiền cho PUBG: New State, dẫn đến vô số vấn đề. Việc ra mắt game đã được lên kế hoạch vào 9h30 sáng theo giờ IST vào thứ Năm, nhưng Krafton đã phải hoãn lại hai giờ. Nhưng ngay cả sau khi ra mắt vào lúc 11h30 sáng, PUBG: New State vẫn đầy lỗi.

Đó là lý do tại sao PUBG: New State có xếp hạng đáng thất vọng là 3,7 (tại thời điểm viết bài) trên Cửa hàng Google Play mặc dù số lượt tải xuống lớn đó. Mặt khác, danh sách App Store cho biết vẫn chưa có đủ xếp hạng để hiển thị mức trung bình. Vì vậy, game dù đã đạt được cột mốc quan trọng khi vượt mốc 10 triệu lượt xem nhưng lại không thể nhận được sự chào đón nồng nhiệt như cần có.

PUBG: New State mang đến những tính năng tiên tiến và những cách mới để tiêu diệt kẻ thù, nhưng thể loại battle royale đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua. PUBG không còn là game duy nhất phục vụ cho thể loại đó. Những tựa game như Garena Free Fire MAX cung cấp cho người dùng tùy chọn tùy chỉnh bản đồ và thậm chí cả vũ khí, vì vậy PUBG: New State sẽ khó bán nếu có liên quan đến mức độ phổ biến và xếp hạng nếu lỗi tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, Krafton đã đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động để mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.

“Chúng tôi thành thật xin lỗi vì không thể đáp ứng kỳ vọng của bạn hoặc cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Bây giờ bạn có thể kiểm tra các phần thưởng và tiền tệ không có trong kho của bạn. Chúng tôi sẽ liên tục làm việc để cung cấp trải nghiệm chơi game tốt hơn, ”PUBG: Tay cầm Twitter của New State cho biết vào thứ Sáu.

Đối với những gì đáng giá, PUBG: New State trở thành một game battle royale đầy hứa hẹn mà tôi rất thích chơi. Tôi đã viết tất cả về ấn tượng đầu tiên của mình, đề cập rằng mặc dù có một vài điều mới khiến game trở nên thú vị một chút, nhưng người chơi PUBG Mobile và Battlegrounds Mobile India sẽ không tìm thấy nhiều điểm khác biệt. Liệu Krafton có đưa được sức mạnh vào PUBG: New State hay không là điều chỉ có thời gian mới trả lời được.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x