Quảng cáo của Apple Watch ghi lại một cách xuất sắc tính năng SOS khẩn cấp có thể cứu sống

Quảng cáo của Apple Watch ghi lại một cách xuất sắc tính năng SOS khẩn cấp có thể cứu sống
Quảng cáo của Apple Watch ghi lại một cách xuất sắc tính năng SOS khẩn cấp có thể cứu sống

Một quảng cáo cho Apple Watch Series 7 được phát hành vào thứ Bảy nhắc nhở người dùng rằng nó có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi 911. Video phát lại các cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp được thực hiện qua Apple Watch.

Hình ảnh Courtsey: Reuters

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trước đây, Apple Watch đã từng được coi là có khả năng cứu mạng người dùng thông qua các cảm biến theo dõi sức khỏe và phát hiện ngã.
  • Apple trong quảng cáo mới này đã làm sáng tỏ khả năng liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp thông qua thiết bị.
  • Apple nói, “Đây chỉ là ba trong số rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc mà mọi người có thể nhận trợ giúp bằng cách sử dụng Apple Watch.”

Apple gần đây đã chia sẻ một quảng cáo mới có tiêu đề “911” nhấn mạnh khả năng cứu mạng của Apple Watch trong những trường hợp khẩn cấp. Quảng cáo không thực sự hiển thị Apple Watch.

Thay vào đó, nó tập trung vào những câu chuyện của ba người dùng Apple Watch, những người đã giúp họ liên hệ với 911 trong trường hợp khẩn cấp. Quảng cáo sử dụng âm thanh từ các cuộc gọi 911. Apple giải thích: “Đây chỉ là ba trong số rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc mà mọi người có thể nhận trợ giúp bằng cách sử dụng Apple Watch.

Như một thẻ tiêu đề hậu kịch bản, Apple tuyên bố “Với sự trợ giúp của đồng hồ của họ, Jason, Jim và Amanda đã được giải cứu trong vài phút.”

Quảng cáo gợi ý rằng việc mua một chiếc Apple Watch có thể giúp cứu mạng bạn trong những trường hợp khẩn cấp mà bạn không có quyền truy cập vào iPhone của mình bằng cách cho phép bạn quay số 911 từ cổ tay của mình. Apple Watch có tính năng SOS khẩn cấp cho phép bạn nhanh chóng liên lạc với các dịch vụ khẩn cấp bằng cách nhấn và giữ nút bên của đồng hồ và kéo ngón tay của bạn trên thanh trượt SOS khẩn cấp xuất hiện trên màn hình.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý ở đây là tính năng SOS khẩn cấp này chỉ tập trung vào Hoa Kỳ. Ở Ấn Độ, không có 911 hoặc tính năng gọi khẩn cấp tương tự trên Apple Watch.

Mặc dù khả năng liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp đã nhận được lời khen ngợi vì đã cứu sống được nhiều người, nhưng thỉnh thoảng vẫn có những trường hợp vô tình thực hiện cuộc gọi. Vào tháng 6, một sở cảnh sát ở Kansas đã phàn nàn rằng việc Apple Watch vô tình kích hoạt các cuộc gọi như vậy đang kéo những người phản hồi ra khỏi các trường hợp khẩn cấp thực sự.

Quảng cáo ‘911’ mới, cũng nhận được nhiều lời chỉ trích. Chẳng hạn, The Verge cáo buộc Apple “bán bạn vì sợ hãi” và “xâm nhập vào lãnh thổ của nhân viên bán bảo hiểm mờ ám để làm như vậy”.

Apple Watch được biết đến với các tính năng sức khỏe và trong khi thực sự không có gì với Series 7, Series 8 dự kiến ​​sẽ bao gồm máy quét nhiệt độ cơ thể, cảm biến khả năng sinh sản và các cải tiến đối với ECG và cảm biến theo dõi giấc ngủ.

Các mẫu Apple Watch có kết nối di động có thể thực hiện cuộc gọi với gói di động, trong khi mẫu Wi-Fi GPS có thể thực hiện cuộc gọi khi nằm trong phạm vi Bluetooth và được kết nối với iPhone.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *