Ra mắt Samsung Galaxy S21 FE với màn hình AMOLED 120Hz, 3 camera sau: Giá bán, thông số kỹ thuật

Ra mắt Samsung Galaxy S21 FE với màn hình AMOLED 120Hz, 3 camera sau: Giá bán, thông số kỹ thuật
Ra mắt Samsung Galaxy S21 FE với màn hình AMOLED 120Hz, 3 camera sau: Giá bán, thông số kỹ thuật

Samsung đã thổi bùng sức sống mới vào dòng Galaxy S21 với sự ra mắt của chiếc điện thoại mới nhất, Galaxy S21 FE. Galaxy S21 FE ra mắt đúng lịch trình, trở thành điện thoại thông minh đầu tiên của công ty vào năm 2022. Điện thoại thông minh mới mang đến điều kỳ diệu của điện thoại Galaxy hàng đầu, bao gồm màn hình AMOLED tốc độ làm mới cao, hệ thống nhiều camera và chipset mạnh mẽ. Và ngay cả thiết kế của điện thoại cũng sẽ khiến bạn liên tưởng đến chiếc flagship Galaxy S21 xuất hiện vào năm ngoái.

Hiện tại, Galaxy S21 FE mới sẽ có mặt tại Vương quốc Anh và công ty vẫn chưa nói gì về việc ra mắt điện thoại thông minh tại Ấn Độ hoặc toàn cầu. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho rằng việc ra mắt có thể sớm xảy ra. Theo các báo cáo gần đây, việc ra mắt toàn cầu và Ấn Độ có thể phù hợp với nhau.

“Tại Samsung, chúng tôi tập trung vào việc mang lại những cải tiến mới nhất trên thiết bị di động cho nhiều người hơn nữa,” TM Roh, Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận Kinh doanh MX (Mobile eXperience) của Samsung Electronics cho biết. “Chúng tôi đã thấy phản hồi đáng kinh ngạc đối với dòng sản phẩm Galaxy S20 FE và Galaxy S21. Vì vậy, chúng tôi đã áp dụng phương pháp tương tự với S21 FE 5G, trang bị cho nó những tính năng cao cấp quan trọng nhất đối với những người hâm mộ Galaxy trung thành của chúng tôi – bởi vì chúng tôi tập trung vào việc cung cấp một chiếc điện thoại thông minh đáp ứng những nhu cầu quan trọng nhất của họ. ”

Giá Samsung Galaxy S21 FE

Samsung Galaxy S21 FE có giá 699 GBP (khoảng 70.200 Rs) cho biến thể lưu trữ 128GB và 749 EUR (khoảng 75.200 Rs) cho biến thể có 256GB bộ nhớ. Điện thoại có các màu Graphite, Lavender, Olive và White. Đợt mở bán đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 1, nhưng chỉ ở một số thị trường nhất định.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy S21 FE

Samsung Galaxy S21 FE có các thông số kỹ thuật cao cấp, chẳng hạn như màn hình 6,4 inch Full-HD + Dynamic AMOLED 2X. Màn hình có tốc độ làm tươi 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng là 240Hz. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 cung cấp sức mạnh cho Samsung Galaxy S21 FE với RAM lên đến 8GB. Loại vi xử lý sẽ tùy thuộc vào thị trường, chẳng hạn như Snapdragon 888 cho Mỹ. Nhiều khả năng Ấn Độ sẽ có phiên bản Exynos.

Galaxy S21 FE có hỗ trợ 5G, cùng với các tùy chọn kết nối như Bluetooth, Wi-Fi, GPS, NFC và cổng USB-C. Điện thoại có ba camera ở mặt sau: một camera chính 12 megapixel với ống kính góc rộng F1.8, một camera góc siêu rộng 12 megapixel và một camera tele 8 megapixel. Có một camera selfie 32 megapixel bên trong phần khoét lỗ trên màn hình. Nó cũng có cảm biến vân tay trong màn hình. Điện thoại có pin 4500mAh với hỗ trợ sạc có dây 25W và hỗ trợ sạc không dây 5W.

Bạn có thể mang Galaxy S21 FE đi bơi vì nó có chứng nhận IP68 về khả năng chống nước. Điện thoại dày 7,9mm và nặng 177 gram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *