Realme 9i dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ, nhưng bạn có nên mong chờ nó không?

Realme 9i dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ, nhưng bạn có nên mong chờ nó không?
Realme 9i dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ, nhưng bạn có nên mong chờ nó không?

Realme 9i cuối cùng đã chính thức ra mắt sau một loạt các đồn đoán và đồn đoán. Và công ty đã chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ. Realme 9i có thể là điện thoại thứ ba của Realme cho đến nay trong năm nay, nhưng đối với Ấn Độ, điện thoại đầu tiên của Realme sẽ là Realme 9i, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa rõ ràng. Vì nhiều lý do, Realme 9i là một chiếc điện thoại quan trọng đối với thương hiệu, nhưng liệu nó có phải là một chiếc điện thoại quan trọng đối với khách hàng hay không là thông số kỹ thuật của điện thoại và quan trọng hơn là giá cả sẽ quyết định.

Vì vậy, chúng ta hãy nói về Realme 9i. Thông số kỹ thuật của nó. Giá của nó. Và liệu Realme 9i có phải là một chiếc điện thoại đáng để chờ đợi hay không.

Kể từ khi sự ra mắt của Realme 9i đã xảy ra ở ít nhất một thị trường, chúng tôi có một ý tưởng hợp lý về những gì mong đợi từ nó. Các thông số kỹ thuật đã được ra mắt và giá cả cũng vậy. Hãy để tôi nói về chúng trước.

Thông số kỹ thuật, Realme 9i xuất hiện như một chiếc điện thoại tốt. Nó sử dụng Qualcomm Snapdragon 680, là bộ vi xử lý tầm trung và có nghĩa là hiệu năng ổn đối với mức giá đó. Tôi chưa thể nói về hiệu suất trong thế giới thực, nhưng về mặt lý thuyết, 9i sẽ là một trong những sản phẩm có hiệu suất cao trong phân loại giá của nó. Và đây có nghĩa là một chiếc điện thoại đáng được mong đợi, nếu chúng ta nói về các game thủ.

Sau đó, màn hình của Realme 9i sẽ là một trong những màn hình tốt nhất trong phân khúc của nó. Nó sẽ là màn hình IPS LCD Full-HD, có nghĩa là video và phim chất lượng cao sẽ chạy mà không bị lỗi. Ngoài ra còn có tốc độ làm mới 90Hz trên màn hình, vì vậy mọi thứ từ hoạt ảnh đến cuộn sẽ trông mượt mà và điều đó mang lại trải nghiệm điện thoại tốt hơn. Tốc độ làm mới cao không phải là mới, nhưng Realme đang gây bất ngờ về tốc độ làm mới thích ứng trên màn hình của điện thoại. Về cơ bản, điều này có nghĩa là điện thoại sẽ quyết định tốc độ làm mới theo nội dung và điều này cực kỳ hữu ích để quản lý pin tốt hơn, vì tốc độ làm mới cao sử dụng nhiều pin hơn.

Realme 9i có camera 50 megapixel ở hệ thống phía sau, có nghĩa là bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp, nếu không muốn nói là tuyệt vời. Tôi đang suy đoán ngay bây giờ vì điện thoại vẫn chưa được tung ra và tôi vẫn chưa đánh giá nó. Vì vậy, trường hợp xấu nhất là điện thoại sẽ cung cấp cho bạn những bức ảnh có thể sử dụng được. Nhưng tôi có hy vọng cao. Máy ảnh selfie cũng có thể gây ấn tượng với tôi và bạn với loại chất lượng mà Realme cung cấp. Sau đó là pin 5000mAh. Đây là một viên pin lớn, vì vậy bạn có thể mong đợi thời gian chạy cao và sạc nhanh 33W sẽ làm cho điện thoại được làm đầy nhanh chóng.

Realme đã thực hiện một cách tiếp cận khác để thiết kế cho điện thoại dãy số của mình. Về cơ bản, nó không phải là mới, nhưng quan trọng. Realme 9i trông rất giống với GT 2 Pro. Vì vậy, nhiều khả năng mọi người sẽ muốn mua một chiếc điện thoại trông giống như GT 2 Pro cao cấp nhưng có giá thấp hơn nhiều.

Bây giờ, giá của Realme 9i cũng sẽ quan trọng không kém. Tại Việt Nam, chiếc điện thoại này có giá 6.290.000 đồng, tức xấp xỉ 20.500 Rupee. Con số này cao hơn đáng kể so với giá các biến thể “i” trước đây của điện thoại dòng số Realme. Vì vậy, nếu Realme có kế hoạch đưa ra mức giá khoảng 20.000 Rs cho Realme 9i, rất có thể sẽ có ít người mua hơn. Nhưng nếu Realme đưa ra một thủ thuật dễ chịu về giá, Realme 9i có thể có sẵn với mức giá thấp nhất là 15.000 Rs. Đó là mức giá tốt nhất, nếu không muốn nói là hoàn hảo cho Realme 9i. Và tôi chắc chắn với mức giá đó, Realme sẽ có thể thu hút được nhiều nhãn cầu hơn. Và mọi con mắt đã đổ dồn vào Realme 9i.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x