Realme C35, điện thoại giá cả phải chăng tiếp theo của công ty với thiết kế giống Realme 9 Pro, sẽ ra mắt trong tuần này

Realme C35, điện thoại giá cả phải chăng tiếp theo của công ty với thiết kế giống Realme 9 Pro, sẽ ra mắt trong tuần này
Realme C35, điện thoại giá cả phải chăng tiếp theo của công ty với thiết kế giống Realme 9 Pro, sẽ ra mắt trong tuần này

Realme đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một chiếc điện thoại C-series mới vào cuối tuần này, nhưng nó không đến Ấn Độ ngay bây giờ mà là Thái Lan.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Realme C35 sẽ ra mắt tại Thái Lan vào ngày 10 tháng 2.
  • Realme đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của Realme C35.
  • Realme C35 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Unisoc và camera 50 megapixel.

Realme đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt điện thoại tiếp theo thuộc dòng C giá cả phải chăng vào cuối tuần này. Đó là C35 đang trong quá trình sản xuất và nó trông rất giống với dòng Realme 9 Pro sắp ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 16 tháng 2. Phần camera ở mặt sau của Realme C35, như đã thấy trong các đoạn giới thiệu mà công ty đang chia sẻ. Facebook, có phần cắt camera tương tự như Realme 9 Pro và 9 Pro Plus. Nhưng đó là nơi mà những điểm tương đồng có thể kết thúc.

Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 2, Realme C35 sẽ có thông số kỹ thuật rất khiêm tốn. Realme đã xác nhận rằng điện thoại dòng C tiếp theo của họ sẽ sử dụng bộ vi xử lý Unisoc T616, có nghĩa là nó sẽ đủ tốt cho người dùng điện thoại thông minh nhẹ. Chiếc điện thoại này, số model RMX3511, sẽ đi kèm với 4GB RAM và chạy trên phần mềm Android 11, rõ ràng là có giao diện Realme UI ở trên cùng. Điện thoại sẽ đi kèm với hệ thống camera 50 megapixel và pin 5000mAh bên trong. Các áp phích cũng tiết lộ một cảm biến vân tay gắn bên trên điện thoại.

Trong khi các đoạn giới thiệu chính thức chỉ tiết lộ rất nhiều, các danh sách trước đây của điện thoại đã chia sẻ các thông số kỹ thuật bổ sung.

Ví dụ, danh sách trên trang web chứng nhận TUV Rheinland tiết lộ Realme C35 sẽ sử dụng sạc nhanh 18W trên pin. Máy ảnh selfie trên điện thoại có thể đi kèm với cảm biến 8 megapixel và sử dụng bộ nhớ trong 128GB.

Realme đã xác nhận rằng C35 sẽ có hai màu; một bóng đen và một bóng xanh lục nhạt. Thiết kế của điện thoại hiển thị các mẫu tia phân kỳ từ mô-đun máy ảnh. Màn hình của điện thoại sẽ có notch hình giọt nước và cằm dày hơn so với các viền còn lại. Các góc bo tròn của điện thoại làm cho nó trông cao cấp, trong khi mặt sau phẳng tạo cho nó một nét đẹp.

Realme C35 sẽ ra mắt tại Thái Lan vào ngày 10 tháng 2, vì vậy nếu bạn đang mong đợi nó ở Ấn Độ, bạn có thể phải đợi một thời gian. Điều đó chỉ xảy ra nếu Realme quyết định ra mắt điện thoại ở Ấn Độ trong tương lai gần. Hiện tại, Realme đã sẵn sàng cho sự ra mắt của dòng 9 Pro tại Ấn Độ. Dòng Realme 9 Pro bao gồm 9 Pro và 9 Pro Plus, cả hai đều được xác nhận là điện thoại 5G. Realme 9 Pro + sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Dimensity 920, cảm biến Sony IMX766 và thiết kế chuyển đổi màu sắc. Mặt khác, các chi tiết của Realme 9 Pro vẫn chưa chính thức được công bố.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *