Realme cho biết ảnh chụp từ camera 9 Pro Plus sắp ra mắt tốt như ảnh chụp từ Pixel 6

Realme cho biết ảnh chụp từ camera 9 Pro Plus sắp ra mắt tốt như ảnh chụp từ Pixel 6
Realme cho biết ảnh chụp từ camera 9 Pro Plus sắp ra mắt tốt như ảnh chụp từ Pixel 6

Realme 9 Pro Plus sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty đi kèm với tính năng ổn định hình ảnh tại Ấn Độ. Dẫn đầu công nghệ này sẽ là cảm biến Sony IMX766 hàng đầu, mà chúng ta đã thấy trên các điện thoại như OnePlus 9 Pro, Oppo Find X3 Pro và Oppo Reno 7 Pro mới ra mắt gần đây. Điều đó có nghĩa là người dùng và người đánh giá đã khá quen thuộc với chất lượng ảnh chụp mà cảm biến này có thể nhấp vào. Nhưng Realme hiện đang đưa ra những tuyên bố cao. Người ta nói rằng ảnh chụp từ camera của 9 Pro Plus sắp tới sẽ đẹp như ảnh của Google Pixel 6.

Tại Hội thảo Đổi mới Máy ảnh được tổ chức gần đây, Realme đã giới thiệu với tôi về cảm biến Sony IMX766 và những phẩm chất của nó. Tôi hầu như quen thuộc với cảm biến này vì tôi đã sử dụng nó trên Oppo Reno 7 Pro và Find X3 Pro, và tôi có thể mua yêu cầu của Realme miễn là điều kiện chụp ảnh thuận lợi. Nhưng trước khi tôi cho bạn biết ý kiến ​​của tôi, chúng ta hãy xem Realme nói gì về camera của chiếc điện thoại sắp ra mắt của mình.

Trên một trang quảng cáo, Realme đã đưa ra so sánh song song các bức ảnh được nhấp vào Realme 9 Pro + và Google Pixel 6. Tham gia vào cuộc cạnh tranh này là Samsung Galaxy S21 Ultra và điện thoại hàng đầu Xiaomi 12. Ảnh đầu tiên có một loạt các công cụ vẽ tranh, chẳng hạn như cọ vẽ, canvas, ống màu, v.v. Mục đích chính đằng sau bức ảnh này là để xem máy ảnh có thể giữ lại màu sắc tốt như thế nào.

Thành thật mà nói, Realme gần như đã làm tốt như Google Pixel 6. Tôi có thể thấy phạm vi động đã đúng. Tuy nhiên, khi phóng to hình ảnh của 9 Pro Plus và Pixel 6 cho thấy sự mờ ám ở mẫu cũ. Màu sắc, mặc dù trông giống nhau, tôi có thể nhận thấy một số độ bão hòa trong mẫu của Realme.

Bức ảnh thứ hai là một bức ảnh chụp ban đêm. Realme đang sử dụng một thuật ngữ mới cho chế độ ban đêm của nó và đó là ProLight. Khi so sánh các bức ảnh được chụp trên Realme 9 Pro Plus và Pixel 6, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng chiếc trước đây đã làm tốt hơn. Nó không chỉ làm sáng cảnh mà còn lưu giữ các chi tiết tốt. Mặc dù Pixel 6 đã cố gắng làm sáng cảnh, nhưng ảnh hơi thiếu độ sắc nét.

Bây giờ, vì tôi đã sử dụng cảm biến Sony IMX766 trên một vài điện thoại thông minh, tôi có thể đảm bảo chất lượng ảnh chụp tốt. Nhưng công nghệ máy ảnh khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Các thương hiệu điện thoại thông minh điều chỉnh hiệu suất máy ảnh theo ý thích của họ, cũng như những gì họ cho là phù hợp làm điểm bán hàng. Và đó là lý do tại sao tôi đã nói rằng tôi chỉ có thể mua yêu cầu của Realme miễn là điều kiện ánh sáng đủ tốt cho cảm biến. Chụp ảnh khó hơn là thứ mà cảm biến Sony không giỏi nhất. Tôi chưa thử Google Pixel 6 – bởi vì nó không có sẵn ở Ấn Độ, nhưng tôi có iPhone 13 và tôi rất có thể phân biệt các bức ảnh với chúng.

Hiện tại, không có lựa chọn nào khác ngoài việc nghe theo lời Realme cho những gì nó đang có. Nhưng tôi chắc chắn sẽ đặt camera của Realme 9 Pro Plus để thử nghiệm trong bài đánh giá của mình. Realme 9 Pro Plus sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 16 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *