Realme GT 2 Pro có thể là điện thoại lưu trữ 1TB đầu tiên của công ty

Realme GT 2 Pro có thể là điện thoại lưu trữ 1TB đầu tiên của công ty
Realme GT 2 Pro có thể là điện thoại lưu trữ 1TB đầu tiên của công ty

Realme GT 2 Pro có khả năng sẽ đến vào cuối tháng này và những rò rỉ xung quanh nó đang đổ dồn về phía trước. dung lượng RAM, dung lượng lưu trữ và phần mềm của Realme GT 2 Pro. Điện thoại hàng đầu tiếp theo của Realme có thể có kiểu 1TB.

Tipster Ishan Agarwal đã chia sẻ những gì trông giống như một bức ảnh về màn hình Giới thiệu về điện thoại của Realme GT 2 Pro. Đây là nơi chứa tất cả các thông tin về bộ vi xử lý, dung lượng RAM, dung lượng lưu trữ, phiên bản phần mềm của điện thoại. Giới thiệu về điện thoại của mẫu điện thoại Realme RMX3300 – đã được liên kết với danh sách cơ sở GT 2 Pro trên trang web đo điểm chuẩn Geekbench và chứng nhận TENAA – cho thấy có thể có 1TB dung lượng lưu trữ – lần đầu tiên có trên điện thoại Realme.

Rò rỉ Realme GT 2 Pro (Nguồn: Ishan Agarwal)

Dung lượng lưu trữ tối đa trên điện thoại Realme đã là 256GB trong nhiều thế hệ và nó thường đi đôi với dung lượng RAM cao nhất trong các mẫu điện thoại cao cấp nhất, đây là mức đắt nhất trong dòng sản phẩm. Nếu hình ảnh này của điện thoại Realme giữ được nước, thì Realme sẽ có điện thoại lưu trữ 1TB đầu tiên. Và nó còn rất nhiều trừ khi Realme quyết định mang đến các tính năng tương tự như ProRes của Apple, thứ sẽ làm mất khả năng lưu trữ của iPhone trong nháy mắt.

Các chi tiết khác của Realme GT 2 Pro bao gồm vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 – đã được công ty xác nhận, dung lượng RAM 12GB với 3GB RAM mở rộng và phần mềm Realme UI 3.0 dựa trên Android 12.

Thông số kỹ thuật Realme GT 2 Pro

Realme GT 2 Pro gần đây đã bị rò rỉ thông qua một hình ảnh gợi ý về thiết kế giống như Google Nexus 6P. Thông số kỹ thuật của nó có thể bao gồm màn hình AMOLED 120Hz, bộ vi xử lý Snapdragon 8 thế hệ 1, RAM lên đến 12GB, bộ nhớ 1TB, cảm biến Sony IMX766 50 megapixel ở mặt sau, pin 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 125W.

Gần đây, Realme đã thông báo rằng GT 2 Pro sẽ là chiếc flagship cao cấp đầu tiên của họ trong khi thông báo rằng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất sẽ cung cấp sức mạnh cho GT 2 Pro, vì vậy hãy mong đợi mọi thứ sẽ lên kệ hàng đầu trên điện thoại. Một giám đốc điều hành của Realme trước đây đã nói rằng điện thoại sẽ có giá trên 800 đô la, có nghĩa là một thẻ giá trên 60.000 Rs ở Ấn Độ. Biến thể Realme GT 2 Pro đắt nhất có thể là biến thể có dung lượng lưu trữ 1TB.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x